Pestó þorskur

    

mars 7, 2018

Þorskur með pestó marinereingu.

Hráefni

800 gr þorskhnakki

1 krukka Filippo Berio grænt pestó

Filippo Berio ólífuolía

1 box kirsuberjatómatar

Klettasalat

Filippo Berio balsamic gljái

Parmareggio parmesan ostur

Filippo Berio Extra Virgin ólífuolía

Tilda Brown Basmati hrísgrjón

Leiðbeiningar

1Veltið þorskinum upp úr ólífuolíunni og smyrjið pestóinu á fiskinn

2Bakið við 180 gráður í 20 mínútur

3Leggið þorskinn ofan á pappadum kökurnar

4Berið fram með tómötum, klettasalati og balsamic dressingu og rífið parmesan ost yfir í lokin

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Ljúffenga humarsúpan sem er einfaldari en þig grunar

Þessi humarsúpa er einstaklega bragðgóð, kraftmikil og silkimjúk.

Ljúffengar og fljótlegar fiskibollur

Sælkera fiskibollur með TUC kexi og mangósósu.

Steikt hrísgrjón með risarækjum og tómatchilímauki

Girnilegur risarækjuréttur með spicy bragði.