fbpx

Oyster & Spring Onion nautakjötsréttur

Wok Oyster & Spring Onion nautakjöt.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 200 g nautakjöt, skorið í strimla
 1 stk rauðaukur, skorinn í strimla
 1 stk græn parika, skorin í strimla
 1 bréf Blue Dragon Oyster & Spring Onion wok sósa

Leiðbeiningar

1

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.

2

Bætið nautakjötinu á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við rauðlauk og papriku og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.

3

Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.

4

Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 200 g nautakjöt, skorið í strimla
 1 stk rauðaukur, skorinn í strimla
 1 stk græn parika, skorin í strimla
 1 bréf Blue Dragon Oyster & Spring Onion wok sósa

Leiðbeiningar

1

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.

2

Bætið nautakjötinu á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við rauðlauk og papriku og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.

3

Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.

4

Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

Oyster & Spring Onion nautakjötsréttur

Aðrar spennandi uppskriftir