Oyster & Spring Onion nautakjötsréttur

    

apríl 19, 2017

Wok Oyster & Spring Onion nautakjöt.

  • Eldun: 10 mín
  • 10 mín

    10 mín

  • Fyrir: 2

Hráefni

1 msk Filippo Berio ólífuolía

200 g nautakjöt, skorið í strimla

1 stk rauðaukur, skorinn í strimla

1 stk græn parika, skorin í strimla

1 bréf Blue Dragon Oyster & Spring Onion wok sósa

Leiðbeiningar

1Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.

2Bætið nautakjötinu á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við rauðlauk og papriku og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.

3Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.

4Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

CajP mareneruð grísalund með ananas salsa

Einfaldur og sumarlegur grillréttur með CajP Smokey Hickory

Nautakjöt í teriyaki og ostrusósu

Það er alveg ótrúlega auðvelt að græja sér góðan asískan mat heima.

Kvöldverðaskál með nautahakki, vorlauk og chilí

Framandi hakkréttur með chilí.