Ostakaka

    

desember 7, 2018

Ostakaka með karamellusósu og piparkökum.

Hráefni

1 stk My Sweet Deli New York style ostakaka

Driscolls ber að eigin vali

2 stk LU Bastogne kökur, muldar

Súkkulaðisósa:

100 g Milka Alpine Milk súkkulaði

1 tsk Rapunzel kókosfeiti

Leiðbeiningar

1Takið ostakökuna úr umbúðunum og látið þiðna á disk í 2-3 klukkutíma.

2Bræðið saman súkkulaði og kókosfeiti í vatnsbaði og hellið yfir kökuna.

3Myljið LU Bastogne kex kökur yfir kökuna.

4Skreytið með ferskum Driscoll‘s berjum.

5Stráið flórsykri yfir eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dúnamjúk hafrakaka með grillaðri kókoskaramellu

Það er eitthvað við hafra í bakstri, mér einfaldlega finnst þeir gera allt betra. Þessi kaka er hreinlega ein þeirra sem fólk kolfellur fyrir.

Vegan brownies með kókossúkkulaði

Kjúklingabauna brownies. Hljómar kannski ekki spennandi en það er bara ekki snefill af baunabragði. Heldur bara mjúkar, bragðgóðar kökur sem engum dettur í hug að innihaldi eitthvað annað en þetta hefðbundna eins og hveiti og hvítan sykur.

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle kremi

Frönsk súkkulaðikaka með geggjuðu karamellukremi.