Jola_MY_sweet_deli_new_york (Medium)
Jola_MY_sweet_deli_new_york (Medium)

Ostakaka

    

desember 7, 2018

Ostakaka með karamellusósu og piparkökum.

Hráefni

1 stk My Sweet Deli New York style ostakaka

Driscolls ber að eigin vali

2 stk LU Bastogne kökur, muldar

Súkkulaðisósa:

100 g Milka Alpine Milk súkkulaði

1 tsk Rapunzel kókosfeiti

Leiðbeiningar

1Takið ostakökuna úr umbúðunum og látið þiðna á disk í 2-3 klukkutíma.

2Bræðið saman súkkulaði og kókosfeiti í vatnsbaði og hellið yfir kökuna.

3Myljið LU Bastogne kex kökur yfir kökuna.

4Skreytið með ferskum Driscoll‘s berjum.

5Stráið flórsykri yfir eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

camembert-sweetchilli

Camembert í Sweet Chili

Bakaður camembert með sweet chilli og furuhnetum.

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Processed with VSCO with  preset

Algjörlega ótrúlegir kókosbitar

Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.