Ostakaka

    

desember 7, 2018

Ostakaka með karamellusósu og piparkökum.

Hráefni

1 stk My Sweet Deli New York style ostakaka

Driscolls ber að eigin vali

2 stk LU Bastogne kökur, muldar

Súkkulaðisósa:

100 g Milka Alpine Milk súkkulaði

1 tsk Rapunzel kókosfeiti

Leiðbeiningar

1Takið ostakökuna úr umbúðunum og látið þiðna á disk í 2-3 klukkutíma.

2Bræðið saman súkkulaði og kókosfeiti í vatnsbaði og hellið yfir kökuna.

3Myljið LU Bastogne kex kökur yfir kökuna.

4Skreytið með ferskum Driscoll‘s berjum.

5Stráið flórsykri yfir eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Einföld skúffukaka

Góð skúffukaka er algjör klassík! Það má síðan sannarlega skreyta hana eftir tilefni og nú þegar Hrekkjavakan nálgast var gaman að leika sér með beinagrindahlaup og Oreo til að búa til „mold“ yfir kremið.

Vegan New York ostakaka með jarðarberjum

Af því að ostakökur eru hreinlega bestar varð ég að gera vegan útgáfu af New York ostaköku. Þær eru gjarnan bakaðar en ég vildi þó hafa þessa hráa og bera fram með jarðarberjum....

Ofur einfaldir hollir og lífrænir frostpinnar

Hér höfum við ofur einfalda holla og lífræna frostpinnum sem slóu rækilega í gegn hjá mínum strump. Þessir safar eru æði!