Jola_MY_sweet_deli_new_york (Medium)
Jola_MY_sweet_deli_new_york (Medium)

Ostakaka

    

desember 7, 2018

Ostakaka með karamellusósu og piparkökum.

Hráefni

1 stk My Sweet Deli New York style ostakaka

Driscolls ber að eigin vali

2 stk LU Bastogne kökur, muldar

Súkkulaðisósa:

100 g Milka Alpine Milk súkkulaði

1 tsk Rapunzel kókosfeiti

Leiðbeiningar

1Takið ostakökuna úr umbúðunum og látið þiðna á disk í 2-3 klukkutíma.

2Bræðið saman súkkulaði og kókosfeiti í vatnsbaði og hellið yfir kökuna.

3Myljið LU Bastogne kex kökur yfir kökuna.

4Skreytið með ferskum Driscoll‘s berjum.

5Stráið flórsykri yfir eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

aIMG_2323

Hvít súkkulaðimús með bananakaramellu

Hér er á ferðinni brjálæðislega góð hvít súkkulaðimús í lögum með hafrakexi og bananakaramellu!

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.

MG_8175

Ljúffeng hunangs og fíkju kaka

Ljúffeng hunangs kaka með fíkju rjómaostakremi.