Ofnbakaðar fylltar kjúklingabringur

    

apríl 9, 2019

Klassískar fylltar kjúklingabringur með ítölsku yfirbragði sem enginn verður svikinn af.

Hráefni

4 stk kjúklingabringur frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 dl Filippo Berio rautt pestó

1 ½ dl grænar ólífur (stein lausar)

Ítölsk kryddblanda

Ferskt basil

Parmareggio Parmesan ostur

Leiðbeiningar

1Kveikið á ofninum og stillið á 200ºC.

2Blandið saman philadelphia, rauðu pestó og grænum ólífum sem hafa verið skornar í bita. Skerið þvert inn í kjúklingabringurnar þar sem þær eru þykkastar og myndið einskonar vasa fyrir fyllinguna. Setjið fyllinguna inn í vasann á hverri bringu, kryddið bringurnar með ítalskri kryddblöndu og setjið í eldfast mót. Ef það er afgangur af fyllingunni setjiði hana þá í eldfasta mótið líka.

3Bakið bringurnar inn í ofni í u.þ.b. 40 mín eða þar til þær eru eldaðar í gegn.

4Berið fram með ferksu basil, parmesan osti, auka rauðu pestó-i og smjör steiktum forsoðnum kartöflum sem hafa verið velt upp úr ítölsku kryddblöndunni.

Uppskrift frá Lindu Ben.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tælenskur basilkjúklingur

Þessi kjúklingaréttur er í miklu uppáhaldi og gott að grípa í hann þegar manni langar í eitthvað gott en hefur ekki mikinn tíma.

Stökkur kjúklingaborgari

Stökkur kjúklingaborgari með hrásalati í hunangs- og sinnepssósu.

Beikonkjúklingur í sinnepsrjómasósu

Einfaldur kjúklingur í bragðmikilli rjómasósu.