MG_7537
MG_7537

Ofnbakaðar fylltar kjúklingabringur

    

maí 9, 2019

Klassískar fylltar kjúklingabringur með ítölsku yfirbragði sem enginn verður svikinn af.

Hráefni

4 stk kjúklingabringur frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 dl rautt pestó

1 ½ dl grænar ólífur (stein lausar)

Ítölsk kryddblanda

Ferskt basil

Parmesanostur frá Parmareggio

Leiðbeiningar

1Kveikið á ofninum og stillið á 200ºC.

2Blandið saman philadelphia, rauðu pestó og grænum ólífum sem hafa verið skornar í bita. Skerið þvert inn í kjúklingabringurnar þar sem þær eru þykkastar og myndið einskonar vasa fyrir fyllinguna. Setjið fyllinguna inn í vasann á hverri bringu, kryddið bringurnar með ítalskri kryddblöndu og setjið í eldfast mót. Ef það er afgangur af fyllingunni setjiði hana þá í eldfasta mótið líka.

3Bakið bringurnar inn í ofni í u.þ.b. 40 mín eða þar til þær eru eldaðar í gegn.

4Berið fram með ferksu basil, parmesan osti, auka rauðu pestó-i og smjör steiktum forsoðnum kartöflum sem hafa verið velt upp úr ítölsku kryddblöndunni.

Uppskrift frá Lindu Ben.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_9120

Klúbb vefja

Þessar vefjur eru alveg æðislega góðar! Þær henta fullkomlega sem hádegismatur, sem nesti eða léttur kvöldmatur.

IMG_1433-2-1170x789

Kjúklinga Crepes með sinnepssósu

Hér er á ferðinni dásamlega léttur og góður sumarréttur. Hver elskar ekki Crepes eða pönnukökur?

2019.06.PAZ2

BBQ Twister með piparmajó

Heimagerður twister - súper stökkur og góður