Oatly kex dipp

  

júní 30, 2020

Vegan rjómaostadífa með trönuberjum og pekanhnetum. Frábært með Ritz kexinu.

Hráefni

1 askja oatly smurostur (150gr)

45 gr hnetur

45 gr trönuber

15 gr graslaukur

hnífsoddur jurtasalt

Leiðbeiningar

1Ristið pekanhneturnar á pönnu í ca 2 mínútur

2Saxið trönuberin og gralaukin smátt.

3Blandið öllu saman nema smá hluta af hnetunum, trönuberjunum og graslaukum. Smakkið til með jurtasalti.

4Blandið saman og berið fram í skál og skreytið með restinni af hnetunum, trönuberjum og graslauknum.

Uppskrift frá Hildi Ómars

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dásamlegir dökkir súkkulaði íspinnar

Það skemmtilega vill svo til að þeir eru lífrænir og vegan og henta því einnig sérlega vel þeim sem hafa mjólkur- og eggjaofnæmi.

Kirsuberjatómatar á grillspjóti

Grillaðir tómatar sem henta vel með grillmatnum.