Oatly kex dipp

  

júní 30, 2020

Vegan rjómaostadífa með trönuberjum og pekanhnetum. Frábært með Ritz kexinu.

Hráefni

1 askja oatly smurostur (150gr)

45 gr hnetur

45 gr trönuber

15 gr graslaukur

hnífsoddur jurtasalt

Leiðbeiningar

1Ristið pekanhneturnar á pönnu í ca 2 mínútur

2Saxið trönuberin og gralaukin smátt.

3Blandið öllu saman nema smá hluta af hnetunum, trönuberjunum og graslaukum. Smakkið til með jurtasalti.

4Blandið saman og berið fram í skál og skreytið með restinni af hnetunum, trönuberjum og graslauknum.

Uppskrift frá Hildi Ómars

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Vegan Súkkulaðitrufflumús

"Oatly þeytirjóminn er svo mikill gamechanger í vegan eftirréttum, elska´nn!" Einföld og þétt súkkulaðitrufflumús með rjóma og jarðaberjum.

Sítrónu- og bláberjamuffins

Hér koma sykurlausar og sumarlegar sítrónu og bláberja muffins. Fullkomnar í nestisboxið á leikjanámskeiðið eða bara með kaffinu.

Tófu Taco

Tófu taco, mögulega einfaldasta aðferð til að elda tófu