Þegar aðventan heilsar með öllu því sem henni fylgir finnst mér dásamlegt að geta gripið í eitthvað létt og næringarríkt. Þetta salat er einstaklega fljótlegt og einfalt og er þar að auki vegan. Baunabuffin frá Perfect Season geymast vel í frysti og engin þörf er á að affrysta þau áður. Ég skelli þeim meira að segja í airfryer-inn til þess að flýta enn meira fyrir mér. Salatið og sósan geymast vel í kæli og þetta er því einnig snilldar máltíð til að útbúa fyrirfram og taka með í nesti í vinnuna.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að útbúa sósuna. Setjið öll hráefni saman í skál og hrærið saman. Setjið inn í kæli á meðan salatið er útbúið.
Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum.
Ristið kasjúhneturnar á þurri pönnu og setjið til hliðar.
Skerið grænmetið og setjið til hliðar á meðan hrísgrjónin sjóða.
Hitið buffin í airfryer eða steikið á pönnu. Ég tek þau beint úr frysti og set þau frosin í pottinn eða á pönnuna. Ég hitaði buffin á 200°C í 6-7 mín á airfryernum.
Þegar hrísgrjónin eru tilbúin eru þau sett í skál og grænmetinu og kasjúhnetum blandað saman við. Berið strax fram með því að setja salat á disk og buffin ofan á. Setjið sósu á eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að útbúa sósuna. Setjið öll hráefni saman í skál og hrærið saman. Setjið inn í kæli á meðan salatið er útbúið.
Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum.
Ristið kasjúhneturnar á þurri pönnu og setjið til hliðar.
Skerið grænmetið og setjið til hliðar á meðan hrísgrjónin sjóða.
Hitið buffin í airfryer eða steikið á pönnu. Ég tek þau beint úr frysti og set þau frosin í pottinn eða á pönnuna. Ég hitaði buffin á 200°C í 6-7 mín á airfryernum.
Þegar hrísgrjónin eru tilbúin eru þau sett í skál og grænmetinu og kasjúhnetum blandað saman við. Berið strax fram með því að setja salat á disk og buffin ofan á. Setjið sósu á eftir smekk.