Grilluð kjúklingaspjót með kaldri sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið bringurnar niður í hæfilega stóra bita (um 3 x 3 cm) og leyfið þeim að marinerast upp úr grillolíunni í að minnsta kosti klukkustund (yfir nótt er líka í lagi).
Skerið kúrbít og papriku niður, einnig sveppi í tvennt ef þeir eru mjög stórir.
Raðið öllu upp á grillprik, grænmeti til skiptis við kjúkling.
Grillið á vel heitu grilli í nokkrar mínútur á hvorri hlið eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn. Gott er að pensla grillolíu á spjótin (kjúkling og grænmeti) 1 – 2 x á meðan þau eru á grillinu.
Pískið saman þar til kekkjalaust og geymi í kæli fram að notkun.
Uppskrift frá Berglindi á Gotterí.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið bringurnar niður í hæfilega stóra bita (um 3 x 3 cm) og leyfið þeim að marinerast upp úr grillolíunni í að minnsta kosti klukkustund (yfir nótt er líka í lagi).
Skerið kúrbít og papriku niður, einnig sveppi í tvennt ef þeir eru mjög stórir.
Raðið öllu upp á grillprik, grænmeti til skiptis við kjúkling.
Grillið á vel heitu grilli í nokkrar mínútur á hvorri hlið eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn. Gott er að pensla grillolíu á spjótin (kjúkling og grænmeti) 1 – 2 x á meðan þau eru á grillinu.
Pískið saman þar til kekkjalaust og geymi í kæli fram að notkun.