Kjúklingabringur með rjómaosti, pestó og parmaskinku

  

nóvember 20, 2015

Girnilegur kjúklingaréttur með rauðu pestói og parmaskinku.

Hráefni

4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 krukka rautt Filippo Berio pestó

½ búnt fersk basilíka, söxuð

salt og pipar

Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestói og basilíku.

2Skerið vasa í bringunar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið parmaskinkunni þétt utanum hana. Setjið ofnfast mót og inn í 180°c í 40-50 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Einfalt, fljótlegt og hrikalega gott kjúklinga pestó pastasalat

Þetta pasta salat er með því einfaldara sem hægt er að smella saman en á sama tíma algjört sælgæti og fullt af hollustu.

Kormakjúklingur

Heill kjúklingur í indverskri korma marineringu.

Tælenskur basilkjúklingur

Þessi kjúklingaréttur er í miklu uppáhaldi og gott að grípa í hann þegar manni langar í eitthvað gott en hefur ekki mikinn tíma.