IMG_5530
IMG_5530

Kjúklingabringur með rjómaosti, pestó og parmaskinku

  

nóvember 20, 2015

Girnilegur kjúklingaréttur með rauðu pestói og parmaskinku.

Hráefni

4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 krukka rautt Filippo Berio pestó

½ búnt fersk basilíka, söxuð

salt og pipar

Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestói og basilíku.

2Skerið vasa í bringunar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið parmaskinkunni þétt utanum hana. Setjið ofnfast mót og inn í 180°c í 40-50 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05009 (Large)

BBQ kjúklingaspjót

Einföld kjúklingaspjót á grillið.

DSC05048 (Large)

Satay kjúklingabringur

Kjúklingabringur í hnetusósu.

DSC05041 (Large)

Tabasco kjúklingabringur

Bragðmiklar kjúklingabringur á grillið.