IMG_5530
IMG_5530

Kjúklingabringur með rjómaosti, pestó og parmaskinku

  

nóvember 20, 2015

Girnilegur kjúklingaréttur með rauðu pestói og parmaskinku.

Hráefni

4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 krukka rautt Filippo Berio pestó

½ búnt fersk basilíka, söxuð

salt og pipar

Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestói og basilíku.

2Skerið vasa í bringunar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið parmaskinkunni þétt utanum hana. Setjið ofnfast mót og inn í 180°c í 40-50 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

kjuklingalundir

Grillaðar kjúklingastangir

Kjúklingabrauðstangir á grillið, snilld fyrir krakkana.

bbq-kjulli

Pulled BBQ kjúklingur í vefju

Einfaldur BBQ pulled-kjúklingur í vefju.

kebab

Kjúklinga kebab í tortillaköku

Heimagert kebab sem allir elska, einfalt og gott.