Kjúklingabringur með rjómaosti, pestó og parmaskinku

  

nóvember 20, 2015

Girnilegur kjúklingaréttur með rauðu pestói og parmaskinku.

Hráefni

4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 krukka rautt Filippo Berio pestó

½ búnt fersk basilíka, söxuð

salt og pipar

Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestói og basilíku.

2Skerið vasa í bringunar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið parmaskinkunni þétt utanum hana. Setjið ofnfast mót og inn í 180°c í 40-50 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Djúsí rjómapasta á grillinu

Rjómalagað pasta með grilluðum kjúkling

Fylltar krönsí kjúklingabringur með chili og sítrónu

Gómsæt og haustleg uppskrift, fylltar kjúklingabringur með rjómaosti, chili og sítrónu bornar fram með kartöflubátum og hvítlaukssósu.

Marakóskur kjúklingaréttur með blönduðu grænmeti

Þessi marakóski kjúklingaréttur er litríkur, fallegur og hreinlega leikur við bragðlaukana.