IMG_5530
IMG_5530

Kjúklingabringur með rjómaosti, pestó og parmaskinku

  

nóvember 20, 2015

Girnilegur kjúklingaréttur með rauðu pestói og parmaskinku.

Hráefni

4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

1 krukka rautt Filippo Berio pestó

½ búnt fersk basilíka, söxuð

salt og pipar

Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestói og basilíku.

2Skerið vasa í bringunar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið parmaskinkunni þétt utanum hana. Setjið ofnfast mót og inn í 180°c í 40-50 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_9253

Grillaður kjúklingur í hunangssinnepssósu

Kjúklingurinn góði í hunangssinnepssósunni.

IMG_8823-2

Kjúklingavefjur með eplabitum, sólþurrkuðum tómötum og mango chutney

Kjúklingavefja með eplabitum, mango chutney, avacado og sólþurrkuðum tómötum.

IMG_9955

Kjúklingaréttur með beikoni og sveppum í parmesanrjómasósu

Fljótlegur og geggjaður kjúklingaréttur sem slær í gegn.