Beikonvafin kjúklingabringa með skemmtilegri BBQ sósu

  

apríl 12, 2016

Beikonvafnar kjúklingabringur fylltar með rjómaosti og döðlum bornar fram með skemmtilegri BBQ sósu.

Hráefni

Kjúklingabringan

700 gr kjúklingabringur (Rose Poultry)

20 sneiðar beikon

20 stk döðlur

100 gr Philadelphia rjómaostur

Salt og pipar

BBQ dressing

100 gr rjómaostur (Philadelphia)

2 msk sýrður rjómi

4 msk honey hickory BBQ (Hunt's)

2 stk sítrónusafi

Salt og pipar

Leiðbeiningar

Kjúklingabringan

1Skerið í döðlurnar og fyllið þær með rjómaosti. (Fjarlægið stein ef hann er)

2Skerið 4 djúpar rákir í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar, stingið rjómaostadöðlum í rákirnar.

3Raðið 4 sneiðum af beikoni saman, leggið kjúklingabringu á og rúllið beikoninu þétt utan um.

4Hitið pönnu og steikið á hvorri hlið í 4-5 mínútur.

5Eldið í ofni við 180 gráður í 10 -15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

BBQ dressing

1Öllu hrært saman og smakkið til með salti og pipar.

2Berið fram með salti og híðishrísgrjónum.

Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Djúsí rjómapasta á grillinu

Rjómalagað pasta með grilluðum kjúkling

Fylltar krönsí kjúklingabringur með chili og sítrónu

Gómsæt og haustleg uppskrift, fylltar kjúklingabringur með rjómaosti, chili og sítrónu bornar fram með kartöflubátum og hvítlaukssósu.

Marakóskur kjúklingaréttur með blönduðu grænmeti

Þessi marakóski kjúklingaréttur er litríkur, fallegur og hreinlega leikur við bragðlaukana.