IMG_4467
IMG_4467

Beikonvafin kjúklingabringa með skemmtilegri BBQ sósu

  

apríl 12, 2016

Beikonvafnar kjúklingabringur fylltar með rjómaosti og döðlum bornar fram með skemmtilegri BBQ sósu.

Hráefni

Kjúklingabringan

700 gr kjúklingabringur (Rose Poultry)

20 sneiðar beikon

20 stk döðlur

100 gr Philadelphia rjómaostur

Salt og pipar

BBQ dressing

100 gr rjómaostur (Philadelphia)

2 msk sýrður rjómi

4 msk honey hickory BBQ (Hunt's)

2 stk sítrónusafi

Salt og pipar

Leiðbeiningar

Kjúklingabringan

1Skerið í döðlurnar og fyllið þær með rjómaosti. (Fjarlægið stein ef hann er)

2Skerið 4 djúpar rákir í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar, stingið rjómaostadöðlum í rákirnar.

3Raðið 4 sneiðum af beikoni saman, leggið kjúklingabringu á og rúllið beikoninu þétt utan um.

4Hitið pönnu og steikið á hvorri hlið í 4-5 mínútur.

5Eldið í ofni við 180 gráður í 10 -15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

BBQ dressing

1Öllu hrært saman og smakkið til með salti og pipar.

2Berið fram með salti og híðishrísgrjónum.

Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Japanskt kjúllasalat

Japanskt kjúklingasalat með sætri chilísósu og stökkum núðlum

Eitt það allra besta sem þið hafið bragðað!

Kjúlli hvítlauks

Hvítlauks- og parmesan kjúklingur með litríku rótargrænmeti

Meinholl og staðgóð máltíð þegar við nennum ekki að elda.

IMG_4941

Sætar kartöflur fylltar með buffaló-kjúklingi

Hér er á ferðinni ofnbakaðar sætar kartöflur með kjúklingi í buffalósósu.