fbpx

Jarðaberjabaka með karamellufylltu súkkulaði

Ég mæli með að útbúa hana í bústaðarferðunum í sumar þar sem hún er svo einföld.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 300 g jarðarber
 100 g smjör við stofuhita
 100 g sykur
 100 g hveiti
 Milka með toffee creme

Leiðbeiningar

1

Skerið jarðaberin í tvennt, leggið þau í eldfast mót.

2

Blandið saman með höndunum smjöri, sykri og hveiti.

3

Dreifið deiginu yfir jarðarberin og að lokum Milka súkkulaðinu yfir deigið.

4

Bakið við 190°C í ca. 40 mínútur.


Uppskrift frá Hildi Rut.

DeilaTístaVista

Hráefni

 300 g jarðarber
 100 g smjör við stofuhita
 100 g sykur
 100 g hveiti
 Milka með toffee creme

Leiðbeiningar

1

Skerið jarðaberin í tvennt, leggið þau í eldfast mót.

2

Blandið saman með höndunum smjöri, sykri og hveiti.

3

Dreifið deiginu yfir jarðarberin og að lokum Milka súkkulaðinu yfir deigið.

4

Bakið við 190°C í ca. 40 mínútur.

Jarðaberjabaka með karamellufylltu súkkulaði

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…