fbpx

Indverskur kjúklingaréttur á 20 mínútum

Hér kemur dásamlegur kjúklingaréttur sem var tilbúinn á 20 mínútum svo það er ekki lengur afsökun fyrir því að prófa ekki að skella í indverskt!

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 laukur
 3 hvítlauksrif
 2 tsk rifið engifer
 700 g Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 4 msk Hunt‘s tómatmauk (paste)
 1 msk Garam Masala
 1 tsk paprikuduft
 1 tsk cumin duft
 350 ml rjómi
 salt og pipar
 Smjör og ólífuolía til steikingar
Meðlæti
 Tilda hrísgrjón (soðin)
 Patak‘s naan brauð með smjöri

Leiðbeiningar

1

Skerið kjúklinginn niður og leggið til hliðar.

2

Saxið laukinn smátt og steikið við vægan hita upp úr olíu og smjöri, kryddið með salti og pipar.

3

Rífið engifer og hvítlauk saman við í lokin og steikið áfram stutta stund.

4

Næst má kjúklingurinn fara á pönnuna og hér má bæta við smá olíu og krydda aðeins með salti og pipar.

5

Næst má bæta tómatmauki og öðrum kryddum saman við og steikja áfram.

6

Hellið þá rjómanum á pönnuna og leyfið að malla í um 10 mínútur á meðan þið sjóðið grjón og hitið naan brauð.

7

Gott er að rífa smá kóríander yfir í lokin en það er þó ekki nauðsynlegt.


DeilaTístaVista

Hráefni

 1 laukur
 3 hvítlauksrif
 2 tsk rifið engifer
 700 g Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri
 4 msk Hunt‘s tómatmauk (paste)
 1 msk Garam Masala
 1 tsk paprikuduft
 1 tsk cumin duft
 350 ml rjómi
 salt og pipar
 Smjör og ólífuolía til steikingar
Meðlæti
 Tilda hrísgrjón (soðin)
 Patak‘s naan brauð með smjöri

Leiðbeiningar

1

Skerið kjúklinginn niður og leggið til hliðar.

2

Saxið laukinn smátt og steikið við vægan hita upp úr olíu og smjöri, kryddið með salti og pipar.

3

Rífið engifer og hvítlauk saman við í lokin og steikið áfram stutta stund.

4

Næst má kjúklingurinn fara á pönnuna og hér má bæta við smá olíu og krydda aðeins með salti og pipar.

5

Næst má bæta tómatmauki og öðrum kryddum saman við og steikja áfram.

6

Hellið þá rjómanum á pönnuna og leyfið að malla í um 10 mínútur á meðan þið sjóðið grjón og hitið naan brauð.

7

Gott er að rífa smá kóríander yfir í lokin en það er þó ekki nauðsynlegt.

Indverskur kjúklingaréttur á 20 mínútum

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…
MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…