Hátíðleg ostakúla með pekanhnetukurli

  ,   

desember 13, 2019

Skemmtilegur partýréttur.

Hráefni

500 g Philadelphia rjómaostur

2 bollar rifinn cheddar ostur

2 vorlaukar, saxaðir smátt

1 tsk Heinz Worcestershire sósa

1 tsk Tabasco sósa

1 tsk steinselja, söxuð

1/2 tsk hvítlaukskrydd

1/2 tsk oregano

svartur pipar

100 g pekan hnetur, saxaðar smátt

1/4 búnt steinselja

Leiðbeiningar

1Setjið rjómaostinn í stóra skál og bætið rifnum osti, söxuðum vorlauk, worcestershire sósu, tabasco sósu, 1 tsk steinselju, hvítlauksduft, oregano og svartan pipar. Hrærið vel saman.

2Mótið blöndunni i eina stóra kúlu. Saxið steinselju og pekanhnetur og veltið kúlunni upp úr blöndunni þannig hún þekji alla kúluna. Þrýstið blöndunni létt inní ostinn.

3Setjið plastfilmu utan um ostinn og látið í kæli í klukkustund.

4Takið úr frysti um 20 mínútum áður en hún er borin fram.

5Berið fram með kexi eða baquette brauði.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

HEIMAGERT “PIK-NIK”

Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.

Guðdómleg mangó chuntey rjómaostaídýfa

Æðisleg ídýfa með mango chutney.