fbpx

Grísasíða marineruð með BBQ

Frábær uppskrift af BBQ svínakjöti.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 700 gr grísasíða fersk (óunnið beikon)
 50 gr púðursykur
 50 gr reykt salt
 1/2 msk malað cumin
 1/4 tsk þurrkaður chilli, malaður
 Hunt’s BBQ, honey mustard

Leiðbeiningar

1

Blandið saman púðursykri, reyktu salti, cumin og chilli og nuddið vel á kjötið. Leyfið kjötinu að draga kryddin í sig í a.m.k. 30 mín.

2

Skerið kjötið í 1,5cm sneiðar og grillið “well done” í nokkrar mínútur.

3

Penslið að lokum með BBQ sósu og borðið með bestu lyst.

DeilaTístaVista

Hráefni

 700 gr grísasíða fersk (óunnið beikon)
 50 gr púðursykur
 50 gr reykt salt
 1/2 msk malað cumin
 1/4 tsk þurrkaður chilli, malaður
 Hunt’s BBQ, honey mustard

Leiðbeiningar

1

Blandið saman púðursykri, reyktu salti, cumin og chilli og nuddið vel á kjötið. Leyfið kjötinu að draga kryddin í sig í a.m.k. 30 mín.

2

Skerið kjötið í 1,5cm sneiðar og grillið “well done” í nokkrar mínútur.

3

Penslið að lokum með BBQ sósu og borðið með bestu lyst.

Grísasíða marineruð með BBQ

Aðrar spennandi uppskriftir