Dumplings með núðlum og grænmeti

    

september 15, 2020

Dásamlegur og einfaldur helgarréttur.

  • Fyrir: 2

Hráefni

1 pakkning dumplings með kjúklingi frá Itsu

2-3 hreiður af eggjanúðlum frá Blue Dragon (½ pakkning)

2-3 gulrætur

4-6 sveppir

1 chili

1 msk ferskur engifer

1-2 hvítlauksrif

4 vorlaukar

Ólífuolía til steikingar

Salt & pipar

Sósa

1 msk sesamolía frá Blue Dragon

1 msk soya sósa

2 msk ostrusósa frá Blue Dragon

Safi úr ½ lime

2 msk ólífuolía

Toppa með

2 msk kasjúhnetur, smátt saxaðar

1 vorlaukur, smátt saxaður

1 msk sesamfræ

Ferskur kóríander eftir smekk

Leiðbeiningar

1Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum.

2Skerið gulrætur, sveppi, vorlauk og chili smátt.

3Rífið engifer og pressið hvítlaukinn.

4Byrjið á því að steikja gulrætur upp úr ólífuolíu í 5 mínútur. Bætið svo sveppum, vorlauk og chili.

5Bætið dumplings útí, hvítlauk og engifer. Blandið öllu saman og steikið í 10 mínútur.

6Hrærið öllum hráefnunum í sósuna saman í skál.

7Bætið núðlunum og sósunni saman við á pönnuna og blandið vel saman.

8Toppið svo með kasjúhnetum, vorlauk, sesamfræjum og kóríander.

Uppskrift frá Hildi Rut.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tikka masala Tófú

Tikka masalapasteið tekur tófúið á annað level og Oatly sér um að gera sósuna creamy!

Ferskir maískólfar með rjómaostablöndu

Sumarlegt, gott og passar sérlega vel með grillmatnum.