fbpx

Djúpsteiktur fiskur

Þorskur í orly með frábærri dressingu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Þorskur
 800 gr þorskhnakki roðlaus
 salt og pipar
 1 bolli hveiti
Orlydeig
 1 ½ bolli hveiti
 1 tsk salt
 Pipar og hvítlaukskrydd
 1 tsk lyftiduft
 1-2 glös sódavatn
 Wesson olía til djúpsteikingar
Dressing
 1 dl Hunt‘s tómatsósa
 ½ dl sýrður rjómi
 1 tsk hunang
 1 tsk sinnep
 2-3 dropar TABASCO® sósa
 1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli

Leiðbeiningar

Þorskur
1

Hitið olíuna að 180 gráðum.

2

Skerið fiskinn í bita, kryddið með salti og pipar, veltið upp úr hveiti.

Orlydeig
3

Hrærið saman öllum hráefnum í deiginu.

djúpsteiking
4

Dýfið fisknum í degið og djúpsteikið þar til fiskurinn er gullinbrúnn.

Dressing
5

Blandið saman í skál.

DeilaTístaVista

Hráefni

Þorskur
 800 gr þorskhnakki roðlaus
 salt og pipar
 1 bolli hveiti
Orlydeig
 1 ½ bolli hveiti
 1 tsk salt
 Pipar og hvítlaukskrydd
 1 tsk lyftiduft
 1-2 glös sódavatn
 Wesson olía til djúpsteikingar
Dressing
 1 dl Hunt‘s tómatsósa
 ½ dl sýrður rjómi
 1 tsk hunang
 1 tsk sinnep
 2-3 dropar TABASCO® sósa
 1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli

Leiðbeiningar

Þorskur
1

Hitið olíuna að 180 gráðum.

2

Skerið fiskinn í bita, kryddið með salti og pipar, veltið upp úr hveiti.

Orlydeig
3

Hrærið saman öllum hráefnum í deiginu.

djúpsteiking
4

Dýfið fisknum í degið og djúpsteikið þar til fiskurinn er gullinbrúnn.

Dressing
5

Blandið saman í skál.

Djúpsteiktur fiskur

Aðrar spennandi uppskriftir