fbpx

Dásamlegur BBQ kjúklingur – með öllu í einum pakka!

Algjör draumur fyrir matarboð.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 álpappír, rifinn í ca 30 x 45 cm fyrir hvern pakka.
 PAM sprey
 Hunt´s Honey Hickory BBQ Sauce
 kartöflur, skornar í sneiðar
 sætar kartöflur, skornar í sneiðar
 Philadelphia rjómaostur
 úrbeinuð kjúklingalæri frá Rose Poultry
 græn paprika, hökkuð
 rauð paprika, hökkuð
 rauðlaukur, hakkaður
 sveppir, sneiddir
 salt og pipar
 cheddar ostur, rifinn

Leiðbeiningar

1

Gerið ráð fyrir 1 pakka fyrir börn og 2 pökkum fyrir fullorðna

2

Fyrir hvern pakka: Rífið álpappír í stærðinni 30 x 45 cm. Spreyið yfir álpappírinn með PAM og setjið rúmlega teskeið af BBQ sósu í miðjuna á álpappírnum. Skerið kartöflur í sneiðar og leggið yfir (miðið við 1 – 1 ½ kartöflu í hvern pakka). Setjið smá Philadelphia rjómaost yfir (u.þ.b. 1- 1½ msk), og þar á eftir sætar kartöflusneiðar yfir í svipuðu magni og kartöflurnar. Setjið rúmlega teskeið af BBQ sósu yfir og leggið þar á eftir úrbeinað kjúklingalæri yfir. Saltið og piprið og setjið rúmlega teskeið af BBQ sósu yfir. Hakkið papriku og rauðlauk, sneiðið sveppi og leggið efst. Lokið nú álpappírnum með því að lyfta langhliðunum upp og brjóta tvöfalt brot niður (passið að hafa loft fyrir ofan matinn fyrir gufuna sem myndast). Lokið hliðunum eins, þ.e. með tvöföldu broti, og grillið á lokuðu grilli, við miðlungsháan hita, í 25 mínútur.

3

Takið af grillinu, opnið pakkana að ofan og stráið rifnum cheddar yfir. Lokið aftur og látið standa í nokkrar mínútur á meðan osturinn bráðnar.


Uppskrift frá Svövu á Ljúfmeti og lekkerheit.

DeilaTístaVista

Hráefni

 álpappír, rifinn í ca 30 x 45 cm fyrir hvern pakka.
 PAM sprey
 Hunt´s Honey Hickory BBQ Sauce
 kartöflur, skornar í sneiðar
 sætar kartöflur, skornar í sneiðar
 Philadelphia rjómaostur
 úrbeinuð kjúklingalæri frá Rose Poultry
 græn paprika, hökkuð
 rauð paprika, hökkuð
 rauðlaukur, hakkaður
 sveppir, sneiddir
 salt og pipar
 cheddar ostur, rifinn

Leiðbeiningar

1

Gerið ráð fyrir 1 pakka fyrir börn og 2 pökkum fyrir fullorðna

2

Fyrir hvern pakka: Rífið álpappír í stærðinni 30 x 45 cm. Spreyið yfir álpappírinn með PAM og setjið rúmlega teskeið af BBQ sósu í miðjuna á álpappírnum. Skerið kartöflur í sneiðar og leggið yfir (miðið við 1 – 1 ½ kartöflu í hvern pakka). Setjið smá Philadelphia rjómaost yfir (u.þ.b. 1- 1½ msk), og þar á eftir sætar kartöflusneiðar yfir í svipuðu magni og kartöflurnar. Setjið rúmlega teskeið af BBQ sósu yfir og leggið þar á eftir úrbeinað kjúklingalæri yfir. Saltið og piprið og setjið rúmlega teskeið af BBQ sósu yfir. Hakkið papriku og rauðlauk, sneiðið sveppi og leggið efst. Lokið nú álpappírnum með því að lyfta langhliðunum upp og brjóta tvöfalt brot niður (passið að hafa loft fyrir ofan matinn fyrir gufuna sem myndast). Lokið hliðunum eins, þ.e. með tvöföldu broti, og grillið á lokuðu grilli, við miðlungsháan hita, í 25 mínútur.

3

Takið af grillinu, opnið pakkana að ofan og stráið rifnum cheddar yfir. Lokið aftur og látið standa í nokkrar mínútur á meðan osturinn bráðnar.

Dásamlegur BBQ kjúklingur – með öllu í einum pakka!

Aðrar spennandi uppskriftir