fbpx

Cecar taco salat

Sesar salat í kál vefju.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Kjúklingur
 1 poki Rose Poultry kjúklingalæri
 2 stk hvítlauksrif
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 Salt og pipar
Hvítlauksdressing
 3 msk majones
 2 msk sýrður rjómi
 2 tsk dijon sinnep
 1 stk hvítlauksrif
 1 tsk þurrkuð steinselja
 1 tsk hunang
 Salt og pipar
Salat
 ½ Rómain salat, Boston salat eða annað salat eftir smekk
 ½ kínakál
 10 sneiðar stökkt beikon
 1 box Crousti Salad brauðteningar
 200 gr konfekttómatar
 100 gr Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

Kjúklingur
1

Steikið kjúklingalærin á pönnu upp úr ólífuolíunni og hvítlauknum. Kryddið með salti og pipar. Eldið í ofni í ca. 7 mín eða þar til kjúklingalærin eru fullelduð.

Hvítlauksdressing
2

Öllu hráefninu er blandað saman og hrært vel.

Salat
3

Skerið salatið, tómatana og beikonið. Blandið niðurskornum kjúklingnum, brauðteningum og dressingu saman við. Hrærið lauslega. Setjið salatið í kínakálsblað og rifið parmesanost yfir.

DeilaTístaVista

Hráefni

Kjúklingur
 1 poki Rose Poultry kjúklingalæri
 2 stk hvítlauksrif
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 Salt og pipar
Hvítlauksdressing
 3 msk majones
 2 msk sýrður rjómi
 2 tsk dijon sinnep
 1 stk hvítlauksrif
 1 tsk þurrkuð steinselja
 1 tsk hunang
 Salt og pipar
Salat
 ½ Rómain salat, Boston salat eða annað salat eftir smekk
 ½ kínakál
 10 sneiðar stökkt beikon
 1 box Crousti Salad brauðteningar
 200 gr konfekttómatar
 100 gr Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

Kjúklingur
1

Steikið kjúklingalærin á pönnu upp úr ólífuolíunni og hvítlauknum. Kryddið með salti og pipar. Eldið í ofni í ca. 7 mín eða þar til kjúklingalærin eru fullelduð.

Hvítlauksdressing
2

Öllu hráefninu er blandað saman og hrært vel.

Salat
3

Skerið salatið, tómatana og beikonið. Blandið niðurskornum kjúklingnum, brauðteningum og dressingu saman við. Hrærið lauslega. Setjið salatið í kínakálsblað og rifið parmesanost yfir.

Cecar taco salat

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…