DSC05942
DSC05942

Camenbert í Mangó Chutney

    

mars 20, 2019

Bakaður Camenbert með Mangó Chutney.

Hráefni

3 tsk Pataks Mango Chutney

1 stk Camenbert

2 tsk Filippo Berio

1 tsk karrýduft

1 tsk paprika

1 tsk cumin

1 Lúka saxaðar pekanhnetur

Ritz kex

Leiðbeiningar

1Setið ostinn í eldfast mót. Penslið ostinn með ólífuolíunni og kryddið. Hellið Mango Chutney yfir.

2Raðið hnetum ofan á og bakið í 20 mínútur í 180°C.

3Berið fram með Ritz kexi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

vegan-edla

Vegan eðla

Heit VEGAN ídýfa sem engin trúir að sé VEGAN!

nautabraud

Nauta bruchetta

Súrdeigsbrauð með hvítlaukssósu og grilluðu nautakjöti.

vegan-vefja

Veganvefjur

Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.