Camembert í Mangó Chutney

    

mars 20, 2019

Bakaður Camenbert með Mangó Chutney.

Hráefni

3 tsk Pataks Mango Chutney

1 stk Camenbert

2 tsk Filippo Berio

1 tsk karrýduft

1 tsk paprika

1 tsk cumin

1 Lúka saxaðar pekanhnetur

Ritz kex

Leiðbeiningar

1Setið ostinn í eldfast mót. Penslið ostinn með ólífuolíunni og kryddið. Hellið Mango Chutney yfir.

2Raðið hnetum ofan á og bakið í 20 mínútur í 180°C.

3Berið fram með Ritz kexi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dumle Karamellubitar

Karamellukökubitar sem eru aðeins of djúsí, löðrandi í karamellu með smákökubita botni og þrenns konar súkkulaði, tilvalið í veislurnar.

Nauta tataki með teriyaki mayo

Tataki er japönsk matreiðsluaðferð. Þessi réttur er frábær sem forréttur.

Vegan Mexico Platti

Alveg fáránlega einfaldur og tilvalinn fyrir hvaða hitting sem er.