CajP mareneruð grísalund með ananas salsa

  ,

maí 4, 2020

Einfaldur og sumarlegur grillréttur með CajP Smokey Hickory

Hráefni

1stk Grísalund

1/4 CajP Smokey Hickory

1dl Fín saxaðar ananas

1 msk Fín saxaður rauðlaukur

1 msk Fín söxuð steinselja

1 Lime

TABASCO® sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1Byrjið á því að fjarlægja sinina af grísalundinni

2Setjið lundina í ziplock poka og hellið c.a 1/4 af CajP Smokey Hickory ofan í pokann

3Blandið saman fín söxuðum ferskum ananas, rauðlauk og steinselju saman

4Kreistið safa úr 1stk lime yfir

5Gott að bæta smá TABASCO® sósu við eftir smekk

6Kveikið á grillinu og stillið það á 200-250°gráður

7Grillið lundina upp í 62°gráður og penslið mareneringunni 2 sinnum á meðan þið grillið

8Skerið lundina og setjið ananas salsað ofan á

Uppskrift frá BBQ kónginum á Instagram

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marineruð T-bone steik með auðveldustu bernaise sósu í heimi

Það þarf ekki að kosta til ógrynni af kryddum til að gera góða marineringu, góð olía og fersk hráefni er eitthvað sem ég elska í marineringu.

Heilgrillaður lambahryggur og meðlæti

Þessi lambahryggur er eitthvað sem þið verðið að prófa! Að pensla hann með Caj P grillolíu og elda á útigrillinu er svakalega gott.

Djúsí rjómapasta á grillinu

Rjómalagað pasta með grilluðum kjúkling.