Caj P lambafille

    

apríl 9, 2019

Hátíðlegt lambafille með rauðvínssósu og kartöflugratíni.

  • Fyrir: 4

Hráefni

800 g Lambafille

2 dl Caj P Original grillolía

Leiðbeiningar

1Skerið rákir í fituna á kjötinu og marinerið í Caj P grillolíu í a.m.k. 4 klst.

2Steikið í 2 mínútur á fituhliðinni og svo 1 mínútu á hvorri hlið.

3Setjið síðan kjötið í ofn og eldið við 180°C í 6 - 8 mínútur.

Berið fram með rauðvínssósu og kartöflugratíni, uppskriftir eru að finna hér á síðunni.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Heilgrillaður lambahryggur og meðlæti

Þessi lambahryggur er eitthvað sem þið verðið að prófa! Að pensla hann með Caj P grillolíu og elda á útigrillinu er svakalega gott.

Ómótstæðilegt Lamb Madras með spínati, blómkáli og tómötum

Það er svo dásamlegt að getað skellt í indverska rétti með litlum fyrirvara með smá aðstoð frá Patak’s. Þessi lambaréttur er ótrúlega bragðmikill og góður. Það er smá hiti í sósunni en það er alveg hægt að dempa hana með smá hreinu jógúrti.

Udon núðlur frá Asíu

Hér er á ferðinni ofureinfaldar núðlur með nautakjöti, brokkoli og Hoi sin sósu. Mér finnst best að elda bita af nautalund/nautakjöti og skera það síðan í þunnar sneiðar og bæta út í rétt í lokin.