Caj P lambafille

    

apríl 9, 2019

Hátíðlegt lambafille með rauðvínssósu og kartöflugratíni.

  • Fyrir: 4

Hráefni

800 g Lambafille

2 dl Caj P Original grillolía

Leiðbeiningar

1Skerið rákir í fituna á kjötinu og marinerið í Caj P grillolíu í a.m.k. 4 klst.

2Steikið í 2 mínútur á fituhliðinni og svo 1 mínútu á hvorri hlið.

3Setjið síðan kjötið í ofn og eldið við 180°C í 6 - 8 mínútur.

Berið fram með rauðvínssósu og kartöflugratíni, uppskriftir eru að finna hér á síðunni.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Pestó lambalæri

Hátíðlegt lambalæri með gómsætri fyllingu.

Lamba shawarma veisla

Lambakjöt með cous cous.

Kjötbollur Nachos Style

Kjötbollu partýréttur sem slær í gegn.