fbpx

BBQ Ribeye Grillsamloka

Þessi getur ekki klikkað.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2 stk Ribeye steikur 225gr. (Skåre)
 4 stk hamborgarabrauð, stór
 ½ gúrka
 3 msk ylliblómaedik frá Meyers
 1 msk sykur
 3 stk laukar
 4 msk Hunt’s Hickory BBQ sósa
 4 portobello sveppir
 4 sneiðar feitur ostur (t.d Ísbúi)
 2 stk heilsutómatar stórir, sneiddir
 4 stór blöð Íssalat
 Filippo Berio ólífuolía
 Meyers eplaedik
 Japanskt mayonnaise
 Hunt’s sinnep
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Skerið gúrkuna í þunnar sneiðar og setjið sykur, smá salt og ylliblómaedik saman við, látið standa í um 30 mín og hellið þá vökvanum af.

2

Afhýðið laukana, skerið til helminga, dressið með ólífuolíu og salti og grillið í 30 mín eða þar til þeir eru orðnir vel mjúkir í gegn (notið efri grindina á grillinu eftir fyrstu 10 mínúturnar). Skerið þá í þunna strimla og hrærið saman með BBQ sósunni.

3

Kryddið steikurnar með salti og pipar, grillið í 2 mínútur á hvorri hlið og látið svo hvíla í 4 mínútur. Skerið steikurnar í 5mm þykkar sneiðar.

4

Dressið portobello sveppina með olíu, salti og ögn eplaediki, grillið á ávalari hliðinni í 2 mínútur, snúið svo við og setjið ostinn ofan á og grillið þar til osturinn hefur bráðnað.

5

Skerið og grillið brauðin í stutta stund og setjið samlokuna saman í þessari röð frá botni.

6

Majónes og BBQ lauksultan sett á brauðbotninn, leggið salatblað og tómatsneiðar þar ofan á, því næst kemur kjötið í sneiðum svo portobello sveppurinn og að lokum gúrku- sneiðarnar. Að endingu fer smá sinnep í brauðlokið, það ofan á og þá er samlokan klár.

DeilaTístaVista

Hráefni

 2 stk Ribeye steikur 225gr. (Skåre)
 4 stk hamborgarabrauð, stór
 ½ gúrka
 3 msk ylliblómaedik frá Meyers
 1 msk sykur
 3 stk laukar
 4 msk Hunt’s Hickory BBQ sósa
 4 portobello sveppir
 4 sneiðar feitur ostur (t.d Ísbúi)
 2 stk heilsutómatar stórir, sneiddir
 4 stór blöð Íssalat
 Filippo Berio ólífuolía
 Meyers eplaedik
 Japanskt mayonnaise
 Hunt’s sinnep
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Skerið gúrkuna í þunnar sneiðar og setjið sykur, smá salt og ylliblómaedik saman við, látið standa í um 30 mín og hellið þá vökvanum af.

2

Afhýðið laukana, skerið til helminga, dressið með ólífuolíu og salti og grillið í 30 mín eða þar til þeir eru orðnir vel mjúkir í gegn (notið efri grindina á grillinu eftir fyrstu 10 mínúturnar). Skerið þá í þunna strimla og hrærið saman með BBQ sósunni.

3

Kryddið steikurnar með salti og pipar, grillið í 2 mínútur á hvorri hlið og látið svo hvíla í 4 mínútur. Skerið steikurnar í 5mm þykkar sneiðar.

4

Dressið portobello sveppina með olíu, salti og ögn eplaediki, grillið á ávalari hliðinni í 2 mínútur, snúið svo við og setjið ostinn ofan á og grillið þar til osturinn hefur bráðnað.

5

Skerið og grillið brauðin í stutta stund og setjið samlokuna saman í þessari röð frá botni.

6

Majónes og BBQ lauksultan sett á brauðbotninn, leggið salatblað og tómatsneiðar þar ofan á, því næst kemur kjötið í sneiðum svo portobello sveppurinn og að lokum gúrku- sneiðarnar. Að endingu fer smá sinnep í brauðlokið, það ofan á og þá er samlokan klár.

BBQ Ribeye Grillsamloka

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…