Balsamic sveppir með graslauksrjómaosti

  , ,   

júlí 5, 2017

Ostafylltir sveppir með balsamik ediki.

Hráefni

250 g sveppir

½ dl Filippo Berio balsamik edik

2 msk dijon sinnep

2 msk hunang

½ dl Filippo Berio chiliolía eða basilolía

100 g Philadelphia rjómaostur með graslauk

Leiðbeiningar

1Takið stilkinn úr sveppunum. Blandið ediki, sinnepi og hunangi saman og hrærið chili/basilolíunni varlega saman við.

2Hellið yfir sveppina og marinerið í a.m.k. 30 mínútur.

3Setjið 1 tsk af Philadelphia rjómaosti í hvern svepp og grillið í ca. 4 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður, það fer eftir stærð sveppanna.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tikka masala grænmetisætunnar

Grænmetisréttur með indverskuívafi.

Bragðgóð og matarmikil mexíkósk súpa

Fljótleg, bragðmikil og matarmikil súpa sem er án kjöts en stútfull af próteinum og öðrum næringarefnum sem gera okkur hraust og geislandi af heilbrigði.

Ljúffengt sveppa risotto

Ljúffengt sveppa risotto sem þú munt elska!