fbpx

Asísk núðlusúpa með gyoza og grænmeti

Það er fátt betra en heit og bragðmikil núðlusúpa, svo ég tali nú ekki um ef hún er toppuð með bragðgóðum dumplings.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 msk kókosolía
 4 gulrætur
 1 poki Itsu kjúklinga gyoza dumplings
 1/3 sæt kartafla
 5 meðalstórar kartöflur
 1/2 græn paprika
 1 grænn chili
 1 laukur
 3 hvítlauksgeirar stórir
 3 msk rautt karrýmauk Blue Dragon
 1 dós kókosmjólk, ég notaði Blue Dragon
 2 kjúklingateningar
 1 msk grænmetiskraftur
 2 msk sojasósa
 1 msk sítrónusafi
 3 msk duck sauce (eða 1 tsk hunang en má líka sleppa)
 1L Vatn (má vera aðeins meira eða minna, magn ekki heilagt)
 Hrísgrjónanúðlur eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að flysja gulrætur, sæta kartöflu, lauk og kartöflur. Skerið allt grænmetið í litla bita.

2

Setjið kókosolíu í stóran pott og steikið grænmetið í 3 mín ca. á meðal háum hita

3

Hellið vatni yfir og bætið við grænmetiskrafti, karrýmauki, sojasósu og andasósu

4

Látið suðuna koma upp og sjóðið áfram í 20 mín. Bætið þá kókosmjólk út í og sjóðið áfram í 10 mín. Þegar grænmetið er orðið mjúkt maukið þá súpuna með töfrasprota og smakkið til með sojasósu og jafnvel meira rauðu karrýi.

5

Á meðan súpan klárar að malla, sjóðið þá núðlur og kjúklinga dumplings samkvæmt leiðbeiningum en það eru bara örfáar mínútur.

6

Setjið súpuna í skál og núðlur og dumplings yfir eftir smekk.


GRGS uppskrift.

MatreiðslaMatargerðMerking,

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 msk kókosolía
 4 gulrætur
 1 poki Itsu kjúklinga gyoza dumplings
 1/3 sæt kartafla
 5 meðalstórar kartöflur
 1/2 græn paprika
 1 grænn chili
 1 laukur
 3 hvítlauksgeirar stórir
 3 msk rautt karrýmauk Blue Dragon
 1 dós kókosmjólk, ég notaði Blue Dragon
 2 kjúklingateningar
 1 msk grænmetiskraftur
 2 msk sojasósa
 1 msk sítrónusafi
 3 msk duck sauce (eða 1 tsk hunang en má líka sleppa)
 1L Vatn (má vera aðeins meira eða minna, magn ekki heilagt)
 Hrísgrjónanúðlur eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að flysja gulrætur, sæta kartöflu, lauk og kartöflur. Skerið allt grænmetið í litla bita.

2

Setjið kókosolíu í stóran pott og steikið grænmetið í 3 mín ca. á meðal háum hita

3

Hellið vatni yfir og bætið við grænmetiskrafti, karrýmauki, sojasósu og andasósu

4

Látið suðuna koma upp og sjóðið áfram í 20 mín. Bætið þá kókosmjólk út í og sjóðið áfram í 10 mín. Þegar grænmetið er orðið mjúkt maukið þá súpuna með töfrasprota og smakkið til með sojasósu og jafnvel meira rauðu karrýi.

5

Á meðan súpan klárar að malla, sjóðið þá núðlur og kjúklinga dumplings samkvæmt leiðbeiningum en það eru bara örfáar mínútur.

6

Setjið súpuna í skál og núðlur og dumplings yfir eftir smekk.

Asísk núðlusúpa með gyoza og grænmeti

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Tær grænmetissúpaTær grænmetissúpa sem er mögulega einfaldasta súpan þarna úti. Engin krydd nema bara jurtakraftur og svo bragðið af grænmetinu sjálfu.…