Vegan graskerssúpa

  , ,   

febrúar 2, 2017

Vegan graskerssúpa með ferskum kryddjurtum.

Hráefni

1 grasker butternut miðlungs stórt

400 ml kókosmjólk frá Rapunzel

2 msk kókosolía frá Rapunzel

1 teningur grænmetiskraftur frá Rapunzel

400 ml vatn

1/2 rautt chili (takið fræin frá)

1 msk engifer

1/4 stilkur blaðlauk

2 hvítlauksrif

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Afhýðið og takið fræ úr graskerinu, skerið í bita. Annað grænmeti hreinsað og skorið í bita. Hitið pott með kókosolíunni og steikið grænmetið.

2Bætið kókosmjólk og vatni ásamt grænmetiskrafti út í og látið malla í 20 mín eða þangað til grænmetið er orðið mjúkt.

3Maukið að lokum með töfrasprota. Smakkið til með salti og pipar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.

Veganvefjur

Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.