fbpx

Tígrisrækjur í krönsi með avókadó dill sósu

Uppskrift að afar góðum tígrisrækjum í snakk krönsi sem eru bornar fram með avókadó sósu með dilli og sýrðum rjóma.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 600 g stórar tígrisrækjur frá Sælkerafiski
 8 dl Eat real hummus snakk með dilli
 Ólífuolía/Pam sprey
 Salt & pipar
 2 egg
 1 dl spelt
Sósa
 2 avókadó
 2 msk sýrður rjómi
 Safi úr 1 lime
 2 msk ferskt dill
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Setjið snakkið í poka og rúllið yfir með kökukefli svo það verði að mulningi.

2

Veltið tígrisrækjunum upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar. Næst veltið þeim upp úr speltinu, egginu og að lokum snakkinu. Mér finnst gott að nota tangir.

3

Dreifið rækjunum í eldfast form þöktu bökunarpappír og spreyið þær með Pam spreyi eða dreifið ólífuolíu yfir þær.

4

Bakið í ca 5-6 mínútur við 200°C eða þar til þær eru orðnar stökkar að utan.

5

Á meðan rækjurnar bakast þá útbúið þið sósuna. Blandið saman avókadó, sýrðum rjóma, safa úr lime, dilli, salti og pipar með töfrasprota. En það er einnig hægt að stappa saman avókadó, saxa dill smátt og hræra saman við hin hráefnin.

6

Stráið fersku dilli yfir rækjurnar og berið fram með sósunni. Njótið!


Uppskrift frá Hildi Rut.

DeilaTístaVista

Hráefni

 600 g stórar tígrisrækjur frá Sælkerafiski
 8 dl Eat real hummus snakk með dilli
 Ólífuolía/Pam sprey
 Salt & pipar
 2 egg
 1 dl spelt
Sósa
 2 avókadó
 2 msk sýrður rjómi
 Safi úr 1 lime
 2 msk ferskt dill
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Setjið snakkið í poka og rúllið yfir með kökukefli svo það verði að mulningi.

2

Veltið tígrisrækjunum upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar. Næst veltið þeim upp úr speltinu, egginu og að lokum snakkinu. Mér finnst gott að nota tangir.

3

Dreifið rækjunum í eldfast form þöktu bökunarpappír og spreyið þær með Pam spreyi eða dreifið ólífuolíu yfir þær.

4

Bakið í ca 5-6 mínútur við 200°C eða þar til þær eru orðnar stökkar að utan.

5

Á meðan rækjurnar bakast þá útbúið þið sósuna. Blandið saman avókadó, sýrðum rjóma, safa úr lime, dilli, salti og pipar með töfrasprota. En það er einnig hægt að stappa saman avókadó, saxa dill smátt og hræra saman við hin hráefnin.

6

Stráið fersku dilli yfir rækjurnar og berið fram með sósunni. Njótið!

Tígrisrækjur í krönsi með avókadó dill sósu

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
HumarsalatHér er á ferðinni undursamlegt og sumarlegt salat með grilluðum humri!