fbpx

Steiktar chili kjúklingabringur með kremuðum sveppum og hýðishrísgrjónum

Virkilega ljúffengar steiktar kjúklingabringur með kremuðum sveppum og grjónum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Kjúklingabringur
 4 stk kjúklingabringur (Rose Poultry)
 1 dl ólífuolía ( Filippo Berio)
 1 tsk chilimauk (Blue Dragon)
 1 tsk hunang
 2 msk sojasósa (Blue Dragon)
 1 stk lime (safinn)
Kremaðir sveppir
 2 msk ólífuolía
 1 msk smjör
 250 gr sveppir
 200 gr Philadelphia með jurtum og hvítlauk
 2 msk soja
 Safi úr 1 stk lime
 1 tsk sesamolía (Blue Dragon)
Hýðishrísgrjón
 2 dl stutt hýðishrísgrjón (Rapuzel)
 5 dl vatn

Leiðbeiningar

Kjúklingabringur
1

Blandið saman óífuolíu, chilimauki, hunangi, sojasóu og safa úr 1 stk lime og hellið yfir kúklingabringurnar, látið liggja í marineringunni yfir nótt.

2

Hitið pönnu og steikið kjúklingabringurnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið.

3

Eldið í ofni við 180 gráður í 12 mínútur eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.

Kremaðir sveppir
4

Skerið sveppina.

5

Hitið stóra pönnu með olíunni og steikjið sveppina vel upp úr smjörinu.

6

Bætið sojasósu, limesafa og sesamolíu saman við.

7

Bætið rjómaostinum út á pönnuna og lækkið hitann, látið ostinn bráðna við vægan hita.

Hýðishrísgrjón
8

Skolið grjónin og setjið í pott ásamt vatni, sjóðið í 30 mínútur.

9

Takið af hitanum og látið standa með loki á í um 5 mínútur.


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

DeilaTístaVista

Hráefni

Kjúklingabringur
 4 stk kjúklingabringur (Rose Poultry)
 1 dl ólífuolía ( Filippo Berio)
 1 tsk chilimauk (Blue Dragon)
 1 tsk hunang
 2 msk sojasósa (Blue Dragon)
 1 stk lime (safinn)
Kremaðir sveppir
 2 msk ólífuolía
 1 msk smjör
 250 gr sveppir
 200 gr Philadelphia með jurtum og hvítlauk
 2 msk soja
 Safi úr 1 stk lime
 1 tsk sesamolía (Blue Dragon)
Hýðishrísgrjón
 2 dl stutt hýðishrísgrjón (Rapuzel)
 5 dl vatn

Leiðbeiningar

Kjúklingabringur
1

Blandið saman óífuolíu, chilimauki, hunangi, sojasóu og safa úr 1 stk lime og hellið yfir kúklingabringurnar, látið liggja í marineringunni yfir nótt.

2

Hitið pönnu og steikið kjúklingabringurnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið.

3

Eldið í ofni við 180 gráður í 12 mínútur eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.

Kremaðir sveppir
4

Skerið sveppina.

5

Hitið stóra pönnu með olíunni og steikjið sveppina vel upp úr smjörinu.

6

Bætið sojasósu, limesafa og sesamolíu saman við.

7

Bætið rjómaostinum út á pönnuna og lækkið hitann, látið ostinn bráðna við vægan hita.

Hýðishrísgrjón
8

Skolið grjónin og setjið í pott ásamt vatni, sjóðið í 30 mínútur.

9

Takið af hitanum og látið standa með loki á í um 5 mínútur.

Steiktar chili kjúklingabringur með kremuðum sveppum og hýðishrísgrjónum

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…