IMG_9990
IMG_9990

Steikt hrísgrjón með eggjahræru og pulsum

maí 28, 2018

Réttur sem kemur á óvart!

Hráefni

1 msk smjör

1/2 laukur, saxaður

3-4 pulsur/pylsur, skornar í bita

1 hvítlauksrif, pressað

1 msk sesamolía frá Blue Dragon

2 1/2 bolli soðin hrísgrjón

2 egg, léttþeytt

2 msk soyasósa frá Blue Dragon

1 vorlaukur, skorinn í þunnar sneiðar

Leiðbeiningar

1Bræðið smjör á pönnu við meðalhita.

2Bætið lauk og pulum út á pönnuna og steikið í 4-5 mínútur. Bætið þá hvítlauk saman við og steikið í 1-2 mínútur.

3Bætið sesamolíu út á pönnuna og steikið í 1 mínútu. Setjið þá hrísgrjónin saman við.

4Hrærið öllu saman í nokkrar mínútur.

5Ýtið blöndunni til hliðar á pönnunni og bætið eggjum út á hana og hrærið þau. Þegar þau eru farin að steikjast blandið þá saman við hrísgrjónablönduna.

6Setjið soyasósu saman við og hrærið vel og stráið vorvorlauk yfir allt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_9973-1024x683

Súkkulaðimuffins með rjómaostasúkkulaðikremi

Leitin að einföldum, fljótlegum en um leið virkilega bragðgóðum súkkulaðimuffins er lokið.

IMG_2189-1024x683

Kjúklingasalat með sætri chilísósu

Namm namm sögðu matargestir er þeir gæddu sér á þessu bragðgóða kjúklingasalati.