Steikt hrísgrjón með eggjahræru og pulsum

maí 28, 2018

Réttur sem kemur á óvart!

Hráefni

1 msk smjör

1/2 laukur, saxaður

3-4 pulsur/pylsur, skornar í bita

1 hvítlauksrif, pressað

1 msk sesamolía frá Blue Dragon

2 1/2 bolli soðin hrísgrjón

2 egg, léttþeytt

2 msk soyasósa frá Blue Dragon

1 vorlaukur, skorinn í þunnar sneiðar

Leiðbeiningar

1Bræðið smjör á pönnu við meðalhita.

2Bætið lauk og pulum út á pönnuna og steikið í 4-5 mínútur. Bætið þá hvítlauk saman við og steikið í 1-2 mínútur.

3Bætið sesamolíu út á pönnuna og steikið í 1 mínútu. Setjið þá hrísgrjónin saman við.

4Hrærið öllu saman í nokkrar mínútur.

5Ýtið blöndunni til hliðar á pönnunni og bætið eggjum út á hana og hrærið þau. Þegar þau eru farin að steikjast blandið þá saman við hrísgrjónablönduna.

6Setjið soyasósu saman við og hrærið vel og stráið vorvorlauk yfir allt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Lakkrístoppar með hvítu Toblerone

Ef þið hélduð að lakkrístoppar gætu ekki orðið betri þá verðið þið að prófa lakkrístoppa með hvítu Toblerone!

Pestó lambalæri

Hátíðlegt lambalæri með gómsætri fyllingu.

Jóla popp

Jólapopp með hvítu súkkulaði og piparkökum.