Print Options:








Steikt hrísgrjón með eggjahræru og pulsum

Magn1 skammtur

Réttur sem kemur á óvart!

 1 msk smjör
 1/2 laukur, saxaður
 3-4 pulsur/pylsur, skornar í bita
 1 hvítlauksrif, pressað
 1 msk sesamolía frá Blue Dragon
 2 1/2 bolli soðin hrísgrjón
 2 egg, léttþeytt
 2 msk soyasósa frá Blue Dragon
 1 vorlaukur, skorinn í þunnar sneiðar
1

Bræðið smjör á pönnu við meðalhita.

2

Bætið lauk og pulum út á pönnuna og steikið í 4-5 mínútur. Bætið þá hvítlauk saman við og steikið í 1-2 mínútur.

3

Bætið sesamolíu út á pönnuna og steikið í 1 mínútu. Setjið þá hrísgrjónin saman við.

4

Hrærið öllu saman í nokkrar mínútur.

5

Ýtið blöndunni til hliðar á pönnunni og bætið eggjum út á hana og hrærið þau. Þegar þau eru farin að steikjast blandið þá saman við hrísgrjónablönduna.

6

Setjið soyasósu saman við og hrærið vel og stráið vorvorlauk yfir allt.