fbpx

Snittur með heitum rjómaosti, skinku og ferskri steinselju

Þetta er réttur sem auðvelt er að gera og vekur svo mikla lukku hjá öllum aldurshópum. Ykkur er óhætt að tvöfalda þessa uppskrift.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 baquette, skorið í 12 sneiðar
 150 g skinkustrimlar
 200 g Philadelphia rjómaostur
 2 msk mjúkt smjör
 fersk steinselja, söxuð smátt
 1 stórt hvítlauksrif, pressað
 1/2 rauð paprika, smátt skorin
 svartur pipar

Leiðbeiningar

1

Raðið brauðinu á ofnplötu.

2

Blandið öllum hráefnum saman í skál og blandið vel saman.

3

Deilið fyllingunni niður á brauðsneiðarnar.

4

Setjið í 180°c heitan ofn í 10-15 mínútur eða þar til osturinn er örlítið gylltur á lit.


Uppskrift frá Berglindi á grgs.is

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 baquette, skorið í 12 sneiðar
 150 g skinkustrimlar
 200 g Philadelphia rjómaostur
 2 msk mjúkt smjör
 fersk steinselja, söxuð smátt
 1 stórt hvítlauksrif, pressað
 1/2 rauð paprika, smátt skorin
 svartur pipar

Leiðbeiningar

1

Raðið brauðinu á ofnplötu.

2

Blandið öllum hráefnum saman í skál og blandið vel saman.

3

Deilið fyllingunni niður á brauðsneiðarnar.

4

Setjið í 180°c heitan ofn í 10-15 mínútur eða þar til osturinn er örlítið gylltur á lit.

Snittur með heitum rjómaosti, skinku og ferskri steinselju

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
RjómaostadraumurÞað eru alltaf einhver ný „trend“ í matarbloggheiminum og þetta er klárlega nýjasta nýtt! Ég hef gert ýmsar ídýfur með…