Print Options:








Snittur með heitum rjómaosti, skinku og ferskri steinselju

Magn1 skammtur

Þetta er réttur sem auðvelt er að gera og vekur svo mikla lukku hjá öllum aldurshópum. Ykkur er óhætt að tvöfalda þessa uppskrift.

 1 baquette, skorið í 12 sneiðar
 150 g skinkustrimlar
 200 g Philadelphia rjómaostur
 2 msk mjúkt smjör
 fersk steinselja, söxuð smátt
 1 stórt hvítlauksrif, pressað
 1/2 rauð paprika, smátt skorin
 svartur pipar
1

Raðið brauðinu á ofnplötu.

2

Blandið öllum hráefnum saman í skál og blandið vel saman.

3

Deilið fyllingunni niður á brauðsneiðarnar.

4

Setjið í 180°c heitan ofn í 10-15 mínútur eða þar til osturinn er örlítið gylltur á lit.