1.12.-Silungur-með-spínati-og-kókos1
1.12.-Silungur-með-spínati-og-kókos1

Silungur með spínati og kókosmjólk

  

nóvember 13, 2015

Fljótlegur og góður réttur sem stendur fyrir sínu.

  • Undirbúningur: 10 mín
  • Eldun: 30 mín
  • 10 mín

    30 mín

    40 mín

Hráefni

Fyrir 4

7-800 g silungur

1 sæt kartafla, léttsoðin og skorin litla í teninga

1/2 poki ferskt spínat

1/2 dós kókosmjólk, t.d. frá Blue dragon

1 tsk rautt karrímauk, t.d. red curry paste frá Blue dragon

1 msk fiskisósa, t.d. fish sauce frá Blue dragon

safi af 1/2 límónu

1 msk agave sýróp

salt og pipar

Leiðbeiningar

1Smyrjið ofnfast mót með olíu. Látið spínat í botninn á mótinu og silunginn ofan á það. Dreifið sætu kartöflunni yfir allt og saltið og piprið.

2Blandið saman kókosmjólk, karrímauki, fiskisósu, límónusafa og agave sýrópi og hellið yfir réttinn. Eldið við 200°C í 30 mínútur.

Uppskrift frá GulurRauðurGrænn&Salt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

raekjukokteill (Medium)

Rækjukokteill

Klassískur rækjukokteill með chili mæjónesi.

lAX Á ASÍSKAN MÁTA

Lax á asískan máta

Fljótlegur og ljúffengur lax.

DSC05483 (Large)

Chili rækjusalat

Sælkerasalat með risarækjum og parmesanosti.