IMG_0312
IMG_0312

Rjómaostaídýfa með mangó chutney og salthnetum

  ,   

maí 28, 2018

Frábær ídýfa með kexi eða baquetti.

Hráefni

400 g Philadelphia rjómaostur

1/2 búnt vorlaukur, saxaður

1/2-1 bolli ristaðar salthnetur, saxaðar

1 krukka (340 g) mangó chutney frá Patak’s

2 tsk karrýduft

1 tsk engiferkrydd

Leiðbeiningar

1Setjið öll hráefnin saman í skál og hrærið vel.

2Kælið þar til ídýfan er borin fram.

3Berið fram með kexi eða baquette.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05796

Rækjuvorrúllur

Ferskar rækju rúllur á asískan máta.

DSC05816

Blómkáls Chilibitar

Frábær vegan fingramatur, grænmetis buffalo vængir.

IMG_4421

Grafin andabringa með piparrótarsósu

Hátíðar grafin andabringa með ljúffengri sósu.