Rjómaostaídýfa með mangó chutney og salthnetum

  ,   

maí 28, 2018

Frábær ídýfa með kexi eða baquetti.

Hráefni

400 g Philadelphia rjómaostur

1/2 búnt vorlaukur, saxaður

1/2-1 bolli ristaðar salthnetur, saxaðar

1 krukka (340 g) mangó chutney frá Patak’s

2 tsk karrýduft

1 tsk engiferkrydd

Leiðbeiningar

1Setjið öll hráefnin saman í skál og hrærið vel.

2Kælið þar til ídýfan er borin fram.

3Berið fram með kexi eða baquette.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dásamlega fyllt baguette brauð

Tilvalið að bera fram í veislum.

Ljúffengt sveppa risotto

Ljúffengt sveppa risotto sem þú munt elska!

Heitur Parma-Brie með pekanhnetu- og vínberjasalati

Fljótlegur og einfaldur réttur sem er tilvalin sem forréttur eða snarl.