fbpx

Rjómaostafyllt kjúklingalæri með parmaskinku

Dásamlegur kjúklingaréttur með rjómaostafyllingu

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 700 g kjúklingalæri frá Rose Poultry
 1/2 box Philadelphia rjómaostur með hvítlauk og kryddjurtum
 10 sneiðar parmaskinka, t.d. Gran Brianza Prosciutto Di Parma
 1 púrrulaukur, skorinn í sneiðar
 2 hvítlauksrif, pressuð
 2 rauðar paprikur, smátt skornar
 smjör
 4 dl matreiðslurjómi
 1 msk timían
 1 tsk paprikukrydd
 salt og pipar
 rifinn mozzarellaostur

Leiðbeiningar

1

Setijð um 1 msk af rjómaosti á hvert kjúklingalæri. Vefið þau utanum rjómaostinn og svo parmaskinku yfir kjúklinginn. Setjið í ofnfast mót.

2

Setjið smjör í pott og léttsteikið púrrulauk, hvitlauk og papriku. Látið matreiðslurjóma, timían, paprikukrydd, salt og pipar saman við og látið malla við vægan hita í um 5 mínútur.

3

Hellið sósunni yfir kjúklinginn og stráið mozzarellaosti yfir (má sleppa).

4

Eldið í 200°c heitum ofni í um 30 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.


Uppskrift frá Berglindi á GRGS.is

DeilaTístaVista

Hráefni

 700 g kjúklingalæri frá Rose Poultry
 1/2 box Philadelphia rjómaostur með hvítlauk og kryddjurtum
 10 sneiðar parmaskinka, t.d. Gran Brianza Prosciutto Di Parma
 1 púrrulaukur, skorinn í sneiðar
 2 hvítlauksrif, pressuð
 2 rauðar paprikur, smátt skornar
 smjör
 4 dl matreiðslurjómi
 1 msk timían
 1 tsk paprikukrydd
 salt og pipar
 rifinn mozzarellaostur

Leiðbeiningar

1

Setijð um 1 msk af rjómaosti á hvert kjúklingalæri. Vefið þau utanum rjómaostinn og svo parmaskinku yfir kjúklinginn. Setjið í ofnfast mót.

2

Setjið smjör í pott og léttsteikið púrrulauk, hvitlauk og papriku. Látið matreiðslurjóma, timían, paprikukrydd, salt og pipar saman við og látið malla við vægan hita í um 5 mínútur.

3

Hellið sósunni yfir kjúklinginn og stráið mozzarellaosti yfir (má sleppa).

4

Eldið í 200°c heitum ofni í um 30 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.

Rjómaostafyllt kjúklingalæri með parmaskinku

Aðrar spennandi uppskriftir