fbpx

Ris a la mande Toblerone

Ris a la mande með Toblerone.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Grautargrunnur
 1 dl Tilda Long Grain hrísgrjón
 1 stk Torsleffs vanillustöng
 ½ dl vatn
 ½ l mjólk
Ris a la mande Toblerone
 1 skammtur grautargrunnur
 2½ dl rjómi
 3 msk flórsykur
 200 g Toblerone
 100 g hakkaðar möndlur

Leiðbeiningar

Grautargrunnur
1

Kljúfið vanillustöngina og skafið fræin innan úr

2

Setjið grjónin, vanillustöngina og vatn í pott

3

Hitið að suðu, lækkið hitann og látið malla

4

Bætið mjólkinni saman við í pörtum en látið malla í um 35 mínútur

5

Kælið grautargrunninn

Ris a la mande Toblerone
6

Léttþeytið rjómann

7

Skerið Toblerone í litla bita

8

Blandið öllu varlega saman við grautargrunninn

DeilaTístaVista

Hráefni

Grautargrunnur
 1 dl Tilda Long Grain hrísgrjón
 1 stk Torsleffs vanillustöng
 ½ dl vatn
 ½ l mjólk
Ris a la mande Toblerone
 1 skammtur grautargrunnur
 2½ dl rjómi
 3 msk flórsykur
 200 g Toblerone
 100 g hakkaðar möndlur

Leiðbeiningar

Grautargrunnur
1

Kljúfið vanillustöngina og skafið fræin innan úr

2

Setjið grjónin, vanillustöngina og vatn í pott

3

Hitið að suðu, lækkið hitann og látið malla

4

Bætið mjólkinni saman við í pörtum en látið malla í um 35 mínútur

5

Kælið grautargrunninn

Ris a la mande Toblerone
6

Léttþeytið rjómann

7

Skerið Toblerone í litla bita

8

Blandið öllu varlega saman við grautargrunninn

Ris a la mande Toblerone

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
SúkkulaðiíspinnarÉg eeeeelska súkkulaði og súkkulaðiís! Til að súkkulaðiís standist væntingar mínar þarf hann að vera creamy, með miklu súkkulaðibragði og…
MYNDBAND
Oreo bragðarefurHér erum við með einfaldan en rosalega góðan heimagerðan Oreo bragðaref sem auðvelt er að græja heima.