fbpx

Rauðvínssósa

Rauðvínssósa sem er fullkomin með hátíðarmatnum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 5 stk skalottlaukar saxaðir
 2 stk hvítlauksrif
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk púðursykur
 1 dl Filippo Berio rauðvínsedik
 5 dl rauðvín
 5 dl Oscar Demi Glace nautasoð
 1 msk Oscar Fond fljótandi nautakraftur
 Rósmarín
 Lárviðarlauf
 2 msk smjör
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið laukinn.

2

Bætið púðursykri við og karamelluserið laukinn.

3

Bætið ediki út í og sjóðið niður.

4

Bætið rósmarín og lárviðarlaufi út í ásamt rauðvíninu.

5

Sjóðið í 5 mínútur.

6

Bætið soði saman við ásamt krafti.

7

Sjóðið niður um helming, sirka 20 mínútur.

8

Sigtið, pískið smjöri saman við og kryddið með salti og pipar.

DeilaTístaVista

Hráefni

 5 stk skalottlaukar saxaðir
 2 stk hvítlauksrif
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk púðursykur
 1 dl Filippo Berio rauðvínsedik
 5 dl rauðvín
 5 dl Oscar Demi Glace nautasoð
 1 msk Oscar Fond fljótandi nautakraftur
 Rósmarín
 Lárviðarlauf
 2 msk smjör
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið laukinn.

2

Bætið púðursykri við og karamelluserið laukinn.

3

Bætið ediki út í og sjóðið niður.

4

Bætið rósmarín og lárviðarlaufi út í ásamt rauðvíninu.

5

Sjóðið í 5 mínútur.

6

Bætið soði saman við ásamt krafti.

7

Sjóðið niður um helming, sirka 20 mínútur.

8

Sigtið, pískið smjöri saman við og kryddið með salti og pipar.

Rauðvínssósa

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
LinsubaunahummusLinsubaunir eru fullar af vítamínum og steinefnum og auðga mataræði þitt með hollum skammti af jurtaprótíni og trefjum.