fbpx

Lífrænir döðlubitar

Virkilega hollir orkubitar.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 gr döðlur (Rapunzel)
 50 gr kókosolía (Rapunzel)
 2 msk hunang
 50 gr kókosmjöl (Rapunzel)
 50 gr hakkaðar möndur (Rapunzel)
 100 gr dökkt súkkulaði (Rapunzel) 60%

Leiðbeiningar

1

Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott ásamt kókosolíu og hunangi.

2

Sjóðið í um það bil 1-2 mín, takið af, bætið kókosmjöli og hökkuðum möndlum saman við.

3

Setjið í smjörpappírsklætt form og kælið.

4

Bræðið 100 gr af súkkulaði og hellið yfir döðlubotninn.

5

Kælið aftur og skerið í litla bita.


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 gr döðlur (Rapunzel)
 50 gr kókosolía (Rapunzel)
 2 msk hunang
 50 gr kókosmjöl (Rapunzel)
 50 gr hakkaðar möndur (Rapunzel)
 100 gr dökkt súkkulaði (Rapunzel) 60%

Leiðbeiningar

1

Skerið döðlur í litla bita og setjið í pott ásamt kókosolíu og hunangi.

2

Sjóðið í um það bil 1-2 mín, takið af, bætið kókosmjöli og hökkuðum möndlum saman við.

3

Setjið í smjörpappírsklætt form og kælið.

4

Bræðið 100 gr af súkkulaði og hellið yfir döðlubotninn.

5

Kælið aftur og skerið í litla bita.

Lífrænir döðlubitar

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
SmjördeigshjörtuÞað getur verið svo ljúft að baka eitthvað sem er ofureinfalt en á sama tíma ljúffengt og fallegt. Þessi uppskrift…
MYNDBAND
JarðaberjarósirJarðarberjarósir, brætt Toblerone og freyðivín er fullkomið trít fyrir Valentínusardaginn 🌹🥂 Komdu ástinni þinni á óvart með öðruvísi blómvendi sem…
MYNDBAND
JarðaberjabollurEinfaldar og bragðgóðar vatnsdeigsbollur fylltar með jarðarberjarjóma og toppaðar með hvítu súkkulaði. Hér eru notuð bragðgóðu jarðarberin frá Driscolls í…