Prince Polo marengs

  ,   

október 1, 2019

Besta marengs terta allra tíma með súkkulaði rjóma og Prince Polo.

  • Undirbúningur: 1 klst
  • Eldun: 1 klst
  • 1 klst

    1 klst

    2 klst

Hráefni

Marengs:

4 eggjahvítur

2 dl sykur

1 dl púðursykur

4 stk Prince Polo súkkulaði

Fylling:

300 g Milka Alpine Milk súkkulaði

½ L þeyttur rjómi

2 stk Prince Polo, smátt skorið

1 poki Daim kúlur

Karamellusósa:

1 dl rjómi

1 poki Daim kúlur

Leiðbeiningar

Marengs:

1Stífþeytið eggjahvíturnar og sykurinn.

2Skerið Prince Polo í litla bita og blandið varlega saman við. Skiptið deginu í tvennt og setjið á bökunarpappír á 2 ofnskúffur.

3Bakið við 150°C í 60 mínútur. Látið kólna vel.

Fylling:

1Bræðið súkkulaðið við vægan hita, kælið og bætið út í þeyttan rjómann

2Hrærið Prince Polo og Daim kúlur saman við.

3Setjið blönduna á milli botnana tveggja.

Karamellusósa:

1Bræðið saman í potti, látið kólna aðeins og hellið svo yfir kökuna.

2Skreytið með Prince Polo.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Toblerone Flórentínur

Toblerone smákökur með möndlum og appelsínum.

Daim eplakaka

Heit eplabaka með Daim karamellu og ís.

Karamellukonfekt

Hátíðlegt karamellukonfekt sem allir geta gert.