Print Options:








Prince Polo marengs

Magn1 skammturTími í undirbúning1 hrTími í eldun1 hrTotal Time2 hrs

Besta marengs terta allra tíma með súkkulaði rjóma og Prince Polo.

Marengs:
 4 eggjahvítur
 2 dl sykur
 1 dl púðursykur
 4 stk Prince Polo súkkulaði
Fylling:
 300 g Milka Alpine Milk súkkulaði
 ½ L þeyttur rjómi
 2 stk Prince Polo, smátt skorið
 1 poki Daim kúlur
Karamellusósa:
 1 dl rjómi
 1 poki Daim kúlur
Marengs:
1

Stífþeytið eggjahvíturnar og sykurinn.

2

Skerið Prince Polo í litla bita og blandið varlega saman við. Skiptið deginu í tvennt og setjið á bökunarpappír á 2 ofnskúffur.

3

Bakið við 150°C í 60 mínútur. Látið kólna vel.

Fylling:
4

Bræðið súkkulaðið við vægan hita, kælið og bætið út í þeyttan rjómann

5

Hrærið Prince Polo og Daim kúlur saman við.

6

Setjið blönduna á milli botnana tveggja.

Karamellusósa:
7

Bræðið saman í potti, látið kólna aðeins og hellið svo yfir kökuna.

8

Skreytið með Prince Polo.