Ostasnúðar með pestó og parmesan osti

  ,

mars 9, 2021

Það er eitthvað svo dásamlegt við snúða hvort sem þeir eru sætir eða meira matarkyns.
Þessir pestósnúðar með parmesan eru fullkomnir á veisluborðið, sem helgarbaksturinn eða í nestisboxið.

Hráefni

Snúðadeig

200 g Rifinn mozzarella ostur

3 tsk. Lyftiduft

1,50 dl. Möndlumjöl

Örlítið hvítlauksduft

1 Egg

Fyllingin

Sun dried Tomato pestó frá Filippo Berio

Rifinn parmesan ostur

Leiðbeiningar

Snúðadeig

1Byrjið á því að setja rifna ostinn í skál sem þolir örbylgjuofn

2Setjið möndlumjöl út í ásamt lyftidufti (vínsteinslyftiduft er hveiti og glúteinlaust)

3Bætið við hvítlauksdufti eftir smekk

4Hitið blönduna í um tvær mínútur í örbylgjuofni þar til osturinn er allur bráðnaður

5Hrærið lítillega og bætið einu eggi út í

6Hnoðið í höndunum þar til deigið er orðið vel mótanlegt

7Fletjið deigið út og smyrjið með Sun dried tomato pestó frá Filippo Berio.

8Dreifið Parmesan yfir pestóið ( Það má einnig nota annan ost eftir smekk)

9Rúllið upp deiginu og skerið niður í passlega snúða.

10Raðið á bökunarpappír og bakið við 180 gráður á blæstri í um 15-20 mínutur ( fer aðeins eftir stærð snúðanna).

Uppskrift frá Hönnu Þóru á hannathora.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dumle Karamellubitar

Karamellukökubitar sem eru aðeins of djúsí, löðrandi í karamellu með smákökubita botni og þrenns konar súkkulaði, tilvalið í veislurnar.

„S‘mores brownies“

Um er að ræða útfærslu af S’mores brúnku sem ég bætti nýja uppáhalds namminu mínu við og útkoman varð algjör sprengja!

Súkkulaði- og kókoskaka án hveitis

Æðisleg kaka með kókos og súkkulaði.