OREO rjómaostakúlur

    

febrúar 19, 2021

Ómótstæðilegar rjómaosta OREO kúlur með mjúku Milka súkkulaði. Aðeins 3 hráefni!

Hráefni

1 pakki (16 kexkökur) OREO

200 g Philadelphia rjómaostur

200 g Milka súkkulaði

Leiðbeiningar

1Setjið OREO kexkökur í matvinnsluvél og setjið í skál, einnig hægt að hella OREO Crumbs í skál.

2Setjið rjómaostinn (við stofuhita) ofan í skálina og blandið saman við OREO kexið.

3Hnoðið blöndunni saman í litlar kúlur og setjið á smjörpappír eða plötu.

4Setjið kúlurnar í frysti í 30 mínútur.

5Á meðan hitið þið Milka súkkulaðið í örbylgjuofni eða yfir vatnsbaði og látið kólna þar til það verður volgt.

6Þegar kúlurnar hafa harðnað dýfið kúlunum í volgt súkkulaðið og hjúpið vel. Hægt að velta með skeið þannig að súkkulaðið hylji þær alveg.

7Leggjið á smjörpappír og setjið inn í kæli þar til súkkulaðið hefur harðnað.

8Hægt að neyta strax þegar súkkulaðið hefur harðnað eða geymt í nokkra daga í kæli, einnig má frysta og eiga í frysti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

OREO bollakökur

Æðislegar bollakökur með OREO smjörkremi.

Vegan og sykurlaust „súkkulaði“ bananabrauð!

Dásamlegt Vegan og sykurlaust "súkkulaði" bananabrauð.

Karamellu marengskökur

Litlar karamellu marengskökur sem bræða hjartað.