Oreo ostaköku smákökur með hvítu Toblerone

  ,   

febrúar 18, 2020

Þessar Oreo ostaköku smákökur eru alveg ótrúlega góðar!

Hráefni

200 g Philadelphia rjómaostur við stofuhita

100 g smjör við stofuhita

1 tsk vanilludropar

150 sykur

170 g hveiti

170 g Oreo crumbs með kremi

100 g hvítt Toblerone

Leiðbeiningar

1Hrærið saman smjöri og rjómaosti, þegar það er orðið að mjúkri blöndu bætið þá út í vanilludropum og hrærið saman.

2Bætið sykrinum og hveitinu út í og hrærið.

3Setjið Oreo crumbs út í deigið og blandið saman með sleikju.

4Skerið hvíta Tobleronið í frekar litla bita og blandið helmingnum saman við deigið.

5Setjið deigið í minni skál og geymið inn í ísskáp í 1 klst.

6Kveikið á ofninum og stillið á 175°C.

7Takið 1 msk af deigi og útbúið kúlur, það ættu að myndast 25-30 kúlur úr deiginu. Setjið á bökunarplötu með smjörpappír, u.þ.b. 12 stk á hverja plötu og fletjið kúlurnar örlítið niður með bakhliðinni af matskeiðinni. Setjið restina af hvíta Tobleroninu ofan á kökurnar. Bakið í u.þ.b. 10 mín.

Uppskrift frá Lindu Ben.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir