Oreo_isterta (Medium)
Oreo_isterta (Medium)

OREO ísterta

  ,   

desember 7, 2018

Ómótstæðileg OREO ísterta með súkkulaðihjúp.

Hráefni

200 g OREO Original kexkökur

5 dl rjómi

4 stk eggjarauður

60 g sykur

Súkkulaðisósa

300 g Milka Alpine Milk súkkulaði

2 msk Rapunzel kókosfeiti

Skreyting

Driscolls fersk ber til skreytinga

Leiðbeiningar

1Myljið Oreo kexið í matvinnsluvél.

2Þeytið eggjarauður og sykur vel saman.

3Léttþeytið rjómann.

4Blandið varlega saman með sleikju.

5Hellið í form og frystið í 6 klst.

6Hvolfið ístertunni úr forminu og á fat, gott getur verið að losa um hana með því að leggja formið í heitt vatn.

7Bræðið saman súkkulaðið og kókosfeitina í vatnsbaði.

8Hellið súkkulaðisósunni yfir tertuna og skreytið með ferskum berjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

toblerone-ostakaka

Toblerone ostakaka með hindberjakeim

Þegar Oreo, Toblerone, rjómi og hindber koma saman getur líklega lítið klikkað!

DSC06178

OREO pönnukökur

OREO pönnukökur með kerm-fyllingu og bræddu súkkulaði.

DSC06167

Toblerone Tiramisu

Toblerone tiramisu, þarf að segja eitthvað fleira?