OREO ísterta

  ,   

desember 7, 2018

Ómótstæðileg OREO ísterta með súkkulaðihjúp.

Hráefni

200 g OREO Original kexkökur

5 dl rjómi

4 stk eggjarauður

60 g sykur

Súkkulaðisósa

300 g Milka Alpine Milk súkkulaði

2 msk Rapunzel kókosfeiti

Skreyting

Driscolls fersk ber til skreytinga

Leiðbeiningar

1Myljið Oreo kexið í matvinnsluvél.

2Þeytið eggjarauður og sykur vel saman.

3Léttþeytið rjómann.

4Blandið varlega saman með sleikju.

5Hellið í form og frystið í 6 klst.

6Hvolfið ístertunni úr forminu og á fat, gott getur verið að losa um hana með því að leggja formið í heitt vatn.

7Bræðið saman súkkulaðið og kókosfeitina í vatnsbaði.

8Hellið súkkulaðisósunni yfir tertuna og skreytið með ferskum berjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu er svo góð kaka, svolítið þétt og alls ekki of sæt.

Dumle karamellubitar

Mjúkir bakaðir karamellubitar.

OREO kleinuhringir

OREO kleinuhringir með rjómaostakremi sem klikkar ekki!