Oreo_isterta (Medium)
Oreo_isterta (Medium)

OREO ísterta

  ,   

desember 7, 2018

Ómótstæðileg OREO ísterta með súkkulaðihjúp.

Hráefni

200 g OREO Original kexkökur

5 dl rjómi

4 stk eggjarauður

60 g sykur

Súkkulaðisósa

300 g Milka Alpine Milk súkkulaði

2 msk Rapunzel kókosfeiti

Skreyting

Driscolls fersk ber til skreytinga

Leiðbeiningar

1Myljið Oreo kexið í matvinnsluvél.

2Þeytið eggjarauður og sykur vel saman.

3Léttþeytið rjómann.

4Blandið varlega saman með sleikju.

5Hellið í form og frystið í 6 klst.

6Hvolfið ístertunni úr forminu og á fat, gott getur verið að losa um hana með því að leggja formið í heitt vatn.

7Bræðið saman súkkulaðið og kókosfeitina í vatnsbaði.

8Hellið súkkulaðisósunni yfir tertuna og skreytið með ferskum berjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05018

Heimagerður Daimís

Einfaldur og fljótlegur rjómaís - sá allra besti.

camembert-sweetchilli

Camembert í Sweet Chili

Bakaður camembert með sweet chilli og furuhnetum.

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.