Naan pizza með tandoori kjúklingabaunum og grænmeti

    

mars 26, 2020

Hráefni

Naan pizza

2 naan brauð með hvítlauk og kóríander frá Pataks

1 dós kjúklingabaunir

1 dl Pataks tandoori paste

2 msk hrein jógúrt

200g hreinn rifinn mozzarellaostur

1/2 sæt kartafla skorin í teninga

Paprika í bitum

Kirsuberjatómatar eftir smekk

Ferskt kóríander

Hvítlauks jógúrtsósa

250ml hrein jógúrt

1 hvítlauksrif marið

1 tsk þurrkuð steinselja

salt og pipar eftir smekk

Leiðbeiningar

Naan pizza

1Skolið kjúklingabaunirnar og þerrið aðeins, setjið þær í skál og blandið tandoori mauki og hreinni jógúrt saman við. Látið bíða.

2Skerið sætu kartöfluna í litla teninga og penslið með smá olíu. Bakið þar til teningarnir eru gegnumsteiktir.

3Setjið naan brauðið á bökunarplötu og stráið osti yfir.

4Dreifið baununum ásamt smá marineringu, bökuðum sætum kartöfluteningum og papriku yfir og bakið í ofni við 200°C þar til gyllt að lit.

5Dreifið kirsuberjatómötum og kóríander yfir og berið fram með hvítlaukssósunni.

Hvítlauks jógúrtsósa

1Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið

Uppskrift frá Völlu hjá GRGS.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir