Dásamlegur mokkamarengs með Toffifee fyllingu, útkoman er hinn fullkomni eftirréttur eða góðgæti með kaffinu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 150°C
Þeytið eggjahvítur þar til þær fara aðeins að freyða
Bætið þá sykrinum saman við í nokkrum skömmtum og hrærið þar til stífþeytt
Sprautið marengs í „bollur“ á bökunarpappír, notið síðan bakhlið á teskeið til að móta holu ofan í þær og mynda þannig nokkurs konar skálar (til að fylla síðan með rjómanum)
Bakið í 25 mínútur og leyfið að kólna með ofninum
Fyllið og skreytið
Bræðið saman í potti og leyfið að ná stofuhita á meðan þið útbúið fyllinguna
Þeytið saman rjóma og instant kaffiduft
Blandið 100 g af söxuðu Toffifee varlega saman við með sleikju
Sprautið í marengsskálarnar og toppið með söxuðu Toffifee, heilu Toffifee, súkkulaðisósu og blómum
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 150°C
Þeytið eggjahvítur þar til þær fara aðeins að freyða
Bætið þá sykrinum saman við í nokkrum skömmtum og hrærið þar til stífþeytt
Sprautið marengs í „bollur“ á bökunarpappír, notið síðan bakhlið á teskeið til að móta holu ofan í þær og mynda þannig nokkurs konar skálar (til að fylla síðan með rjómanum)
Bakið í 25 mínútur og leyfið að kólna með ofninum
Fyllið og skreytið
Bræðið saman í potti og leyfið að ná stofuhita á meðan þið útbúið fyllinguna
Þeytið saman rjóma og instant kaffiduft
Blandið 100 g af söxuðu Toffifee varlega saman við með sleikju
Sprautið í marengsskálarnar og toppið með söxuðu Toffifee, heilu Toffifee, súkkulaðisósu og blómum