fbpx

Litlar OREO ostakökur

Ómótstæðileg OREO ostakaka með Milka súkkulaði í fullkominni skammtastærð fyrir einn.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Botn
 2 pakkar OREO Vanilla Original 154 gr
 80 gr brætt smjör
 ½ lime, safinn
Fylling
 400 gr rjómaostur Philadelphia
 1 ½ dl flórsykur
 200 gr Milka Alpine Milk Súkkulaði
 4 stk Torsleffs gelatínblöð (og 70 ml vatn)
 ½ lime, safinn
 ½ L rjómi
Skreyting
 Jarðarber
 OREO Mini

Leiðbeiningar

Botn
1

Myljið OREO kexið í blandara eða matvinnsuvél.

2

Bræðið smjörið og blandið við kexmulinginn ásamt safa úr hálfu lime.

3

Klæðið 10 lítil form (c.a 9 cm í þvermál) að innan með matarfilmu, skiptið kexmulningnum milli þeirra og þrýstið botninum vel niður.

4

Kælið þar til botninn hefur stífnað.

Fylling
5

Gelatínblöðin eru lögð í kalt vatn í nokkrar mínútur. 70 ml á vatni er hitað, gelatínblöðin undin og sett út í heita vantið og leyst alveg upp.

6

Gelatín blandan er sett í skál og látin ná stofuhita.

7

Hrærið upp Philadelphia rjómaostinn ásamt flórsykrinum og lime safanum.

8

Bræðið Mikla súkkulaði og bætið við rjómaostinn.

9

Þeytið rjómann, blandið varlega saman við blönduna

10

Gelatínblandan fer saman við blönduna og þarf að hræra stöðugt meðan hún er sett saman við

11

Kælið vel áður en kakan er borin fram.

12

Skreytið með jarðarberjum og litlum OREO kexkökum.

DeilaTístaVista

Hráefni

Botn
 2 pakkar OREO Vanilla Original 154 gr
 80 gr brætt smjör
 ½ lime, safinn
Fylling
 400 gr rjómaostur Philadelphia
 1 ½ dl flórsykur
 200 gr Milka Alpine Milk Súkkulaði
 4 stk Torsleffs gelatínblöð (og 70 ml vatn)
 ½ lime, safinn
 ½ L rjómi
Skreyting
 Jarðarber
 OREO Mini

Leiðbeiningar

Botn
1

Myljið OREO kexið í blandara eða matvinnsuvél.

2

Bræðið smjörið og blandið við kexmulinginn ásamt safa úr hálfu lime.

3

Klæðið 10 lítil form (c.a 9 cm í þvermál) að innan með matarfilmu, skiptið kexmulningnum milli þeirra og þrýstið botninum vel niður.

4

Kælið þar til botninn hefur stífnað.

Fylling
5

Gelatínblöðin eru lögð í kalt vatn í nokkrar mínútur. 70 ml á vatni er hitað, gelatínblöðin undin og sett út í heita vantið og leyst alveg upp.

6

Gelatín blandan er sett í skál og látin ná stofuhita.

7

Hrærið upp Philadelphia rjómaostinn ásamt flórsykrinum og lime safanum.

8

Bræðið Mikla súkkulaði og bætið við rjómaostinn.

9

Þeytið rjómann, blandið varlega saman við blönduna

10

Gelatínblandan fer saman við blönduna og þarf að hræra stöðugt meðan hún er sett saman við

11

Kælið vel áður en kakan er borin fram.

12

Skreytið með jarðarberjum og litlum OREO kexkökum.

Litlar OREO ostakökur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…