Lambalæri með mango chutney

  ,   

júlí 25, 2019

Lambalæri á indverskan máta.

Hráefni

1 Lambalæri

1 krukka af mango chutney frá Patak's

2-3 hvítlauksrif, pressuð

1 msk dijon sinnep

4 msk ólífuolía

1 msk pipar

1 msk salt

Meðlæti

Tilda hrísgrjón

Patak's naan brauð

Rajita sósa

Leiðbeiningar

1Setjið mango chutney, hvítlauk, sinnep, ólífuolíu, salt og pipar í blandara og blandið ölllu vel saman.

2Þekjið lambalærið vel með marineringunni og látið standa í amk 2 klst.

3Hitið grillið vel. Slökkvið síðan á því öðru megin og leggið lambalærið þar á. Hafið hlutann sem er kveiktur á lágum eða miðlungs hita.

4Hafið kjöthitamæli í lambakjötinu. En annars er viðmiðunarreglan 40-45 mínútur á hvert kíló. Þegar kjöthitamælirinn sýnir 60°c er það meðalsteikt og 70°c eldað í gegn.

5Setjið lambalærið yfir á hitann undir lok eldunartímans og brúnið lítillega.

Uppskrift frá GRGS.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Grilluð Beldessert Lava kaka með blautri miðju

Æðisleg súkkulaði kaka með blautri miðju á nokkrum mínútum á grillinu.

Jalapenó osta fylltir grillaðir bbq hamborgarar

Jalapenó osta fylltir grillaðir BBQ hamborgarar eru ótrúlega djúsí og fyrst og fremst hrikalega bragðgóðir.

CajP mareneruð grísalund með ananas salsa

Einfaldur og sumarlegur grillréttur með CajP Smokey Hickory