fbpx

Lambalæri með mango chutney

Lambalæri á indverskan máta.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 Lambalæri
 1 krukka af mango chutney frá Patak's
 2-3 hvítlauksrif, pressuð
 1 msk dijon sinnep
 4 msk ólífuolía
 1 msk pipar
 1 msk salt
Meðlæti
 Tilda hrísgrjón
 Patak's naan brauð
 Rajita sósa

Leiðbeiningar

1

Setjið mango chutney, hvítlauk, sinnep, ólífuolíu, salt og pipar í blandara og blandið ölllu vel saman.

2

Þekjið lambalærið vel með marineringunni og látið standa í amk 2 klst.

3

Hitið grillið vel. Slökkvið síðan á því öðru megin og leggið lambalærið þar á. Hafið hlutann sem er kveiktur á lágum eða miðlungs hita.

4

Hafið kjöthitamæli í lambakjötinu. En annars er viðmiðunarreglan 40-45 mínútur á hvert kíló. Þegar kjöthitamælirinn sýnir 60°c er það meðalsteikt og 70°c eldað í gegn.

5

Setjið lambalærið yfir á hitann undir lok eldunartímans og brúnið lítillega.


Uppskrift frá GRGS.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 Lambalæri
 1 krukka af mango chutney frá Patak's
 2-3 hvítlauksrif, pressuð
 1 msk dijon sinnep
 4 msk ólífuolía
 1 msk pipar
 1 msk salt
Meðlæti
 Tilda hrísgrjón
 Patak's naan brauð
 Rajita sósa

Leiðbeiningar

1

Setjið mango chutney, hvítlauk, sinnep, ólífuolíu, salt og pipar í blandara og blandið ölllu vel saman.

2

Þekjið lambalærið vel með marineringunni og látið standa í amk 2 klst.

3

Hitið grillið vel. Slökkvið síðan á því öðru megin og leggið lambalærið þar á. Hafið hlutann sem er kveiktur á lágum eða miðlungs hita.

4

Hafið kjöthitamæli í lambakjötinu. En annars er viðmiðunarreglan 40-45 mínútur á hvert kíló. Þegar kjöthitamælirinn sýnir 60°c er það meðalsteikt og 70°c eldað í gegn.

5

Setjið lambalærið yfir á hitann undir lok eldunartímans og brúnið lítillega.

Lambalæri með mango chutney

Aðrar spennandi uppskriftir