Klassískir amerískir vegan borgarar með Heinz vegan mayo.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sneiðið tómata og súrar gúrkur. Rífið salatblöndu og sneiðið rauðlauk mjög þunnt.
Kryddið hamborgarabuffin með töfrakryddi eftir smekk.
Smyrjið brauðin með vegan smjöri og ristið á heitri pönnu þar til brauðin eru fallega gyllt.
Steikið buffin í um 1-1,5 mín á hvorri hlið og setjið ost á þegar buffunum er snúið. Setjið lok á pönnuna til að hjálpa til við að bræða ostinn.
Smyrjið neðra brauðið með Heinz vegan mayo og setjið sinnep og tómatsósu í það efra. Raðið buffi og grænmeti í brauðin og berið fram með frönskum, tómatsósu og vegan mayo til hliðar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sneiðið tómata og súrar gúrkur. Rífið salatblöndu og sneiðið rauðlauk mjög þunnt.
Kryddið hamborgarabuffin með töfrakryddi eftir smekk.
Smyrjið brauðin með vegan smjöri og ristið á heitri pönnu þar til brauðin eru fallega gyllt.
Steikið buffin í um 1-1,5 mín á hvorri hlið og setjið ost á þegar buffunum er snúið. Setjið lok á pönnuna til að hjálpa til við að bræða ostinn.
Smyrjið neðra brauðið með Heinz vegan mayo og setjið sinnep og tómatsósu í það efra. Raðið buffi og grænmeti í brauðin og berið fram með frönskum, tómatsósu og vegan mayo til hliðar.