Kjúklingur í grænu karrý

    ,

júní 1, 2021

Dásamlega bragðgóður og einfaldur réttur sem rífur aðeins í.

  • Fyrir: 4

Hráefni

500-600 g úrbeinuð kjúklingalæri

Salt og pipar

Ólífuolía til steikingar

3-4 msk grænt karrý frá Blue Dragon

1 msk rifinn engifer

2 hvítlauksrif, rifin eða kramin

6 vorlaukar, smátt skornir

3 dl sykurbaunir

4-5 dl brokkólí

12-14 stk baby corn (lítill maís)

1 dós kókosmjólk frá Blue Dragon

Toppa með

Vorlauk

Kóríander

Chili

Radísuspírum (eða öðrum spírum)

Bera fram með

Hrísgrjónum frá Tilda Basmati

Leiðbeiningar

1Byrjið á því að skera kjúklinginn í bita og steikja í potti eða á pönnu upp úr ólífuolíu. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

2Skerið vorlauk smátt. Skerið sykurbaunir, brokkólí og baby corn í minni bita.

3Steikjið vorlauk, engifer og hvítlauk upp úr ólífuolíu.

4Blandið grænu karrý saman við.

5Bætið grænmetinu saman við og hrærið vel saman. Saltið og piprið eftir smekk.

6Blandið kókosmjólkinni saman við og leyfið að malla í 5-10 mínútur.

7Toppið með vorlauk, radísuspírum, chili sneiðum og kóríander.

8Berið fram með hrísgrjónum og njótið.

Uppskrift frá Hildi Rut.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Kjúklingur á teini með guðdómlegri gyðjusósu

Grillaður kjúklingur með bragðmikilli sósu.

Oregano kjúklingaréttur með rjómachilísósu

Kjúklingaréttur með bragðmikilli rjómachilísósu.

Kjúklingaspjót á grillið

Grillaður hvítlauks kjúklingur með Ritz mulning.